TOP PHỤ KIỆN GIÀY BIẾN HÓA GIÀY NHÀM CHÁN THÀNH ĐỘC LẠ NGAY TỨC KHẮC

Ngày:07/12/2018 lúc 19:11PM

Bạn đang sở hữu những đôi giày yêu thích, nhưng mang đã lâu và cảm thấy kiểu dáng quen thuộc đã quá nhàm chán. Khiến bạn muốn đi mua ngay đôi giày mới để có thể thay đổi phong cách.
Điều này càng khiến cho tủ giày của bạn càng ngày càng chất lên như núi và đồng nghĩa với việc "ngân sách" cũng càng cạn kiệt vì sở thích yêu cái mới lạ của bạn.
Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến việc "make up" lại cho đôi giày đã mang bấy lâu của mình? 
Bằng việc thay đổi màu sắc, kiểu dáng bằng các cách custom giày, và đơn giản, dễ dàng hơn là chúng ta chỉ cần thay đổi dây giày là đã có thể biến đôi giày cũ nhàm chán thành những đôi giày độc, chất và lạ vô cùng.Dây giày là phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ đôi giày thể thao nào. Và chúng là thứ có thể tháo rời và thay đổi duy nhất trong đôi giày.
Để có thể biến hóa đôi giày nhàm chán của bạn thành một đôi giày độc lạ, phá cách thì việc lựa chọn dây giày rất quan trọng.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phụ kiện dây giày độc lạ như: dây giày katakana, dây giày shoe lace, dây giày phản quang, dây giày dạ quang, v.v... Bạn có thể lựa chọn riêng cho đôi giày của mình loại dây phù hợp.

Tại Ropee cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu mã, dây giày độc lạ như: dây giày katakana, dây giày shoe lace, dây giày phản quang, dây giày dạ quang, v.v...Dây giày Katakana


Dây giày katakana có phần in nổi chữ "katakana" theo kiểu chữ katakana của tiếng Nhật.
Gồm các màu sắc như: dây katakana trắng in chữ đỏ, dây katakana đen in chữ đỏ, dây katakana xám in chữ trắng,.v.v.. Đặc điểm của loại dây này là nhìn đơn giản nhưng khá nổi bật bởi dòng chữ Nhật in nổi, chất liệu dây không bị xù khi sử dụng, chữ in cao cấp không bị bong tróc theo thời gian. Phù hợp với những tên giày như: NMD, Ultra Boost, Vans, v.v..Dây giày shoe lace: gồm 4 màu chủ đạo: xanh lá chuối, cam, trắng và đen. Rất thích hợp cho : yeezy, jordan, v.v..
Dây giày Shoelace


Dây giày phản quang, dạ quang cho tất cả các loại giày, có nhiều màu sắc mới lạ, giúp đôi giày của bạn phát sáng nổi bật trong màn đêm và mỗi khi có ánh sáng chiếu vào.
Dây giày phản quang


Bạn có thể học thêm những cách phối dây giày khác màu với nhau nữa, cách này sẽ giúp bạn trở nên
phong cách và cá tính hơn đó nha.

Chỉ với những sợi dây giày đơn giản, bạn có thể dễ dàng biến hóa đôi giày quen thuộc của mình
trở nên phá cách và mới mẻ. Hãy đến ngay Ropee để tậu ngay 1 "em" dây giày về tân trang lại giày
thôi nào.


Facebook: Ropee Shoe Care

Youtube: https://goo.gl/8wr63w

Hỗ trợ nhanh: 0933 99 45 76 (Zalo)

Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7,Quận Phú Nhuận.


Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN