Sole Protector 3M Cặp Dán Đế Giày Mua Ở Đâu?

Ngày:03/03/2019 lúc 14:26PM

Miếng dán đế giày 3M sole protector mua ở đâu? Đây có thể là câu hỏi mà dân sneaker nào thương giày, có lòng đam mê giày và muốn bảo quản giày mình tốt nhất đều phải hỏi và tìm kiếm để mua.


Hiện nay trên thị trường thì có nhiều nơi nhận dán nhưng giá rất đắt đỏ giá lên đến 450.000 (VNĐ) cho một đôi giày thậm chí có nhiều nơi giá cao hơn 500.000 (VNĐ) hoặc 550.000 (VNĐ) cho một đôi giày.Vậy làm cách nào để mua được cặp dán đế giày sole protector 3M cực dễ dàng và giá rẻ so với thị trường nhưng chất lượng vẫn như ngoài tiệm dán. Không chỉ giá cực rẻ mà độ dày, độ nhám và độ keo bám dính của miếng dán cực tốt?


Câu trả lời chính là Ropee Store. Ropee Store không chỉ chuyên bán những phụ kiện chăm sóc và bảo vệ giày thương hiệu nổi tiếng Crep Protect mà còn bán các phụ kiện phụ khác dành cho giày trong đó có miếng dán Sole Protector 3M bảo vệ đế giày. Giá thì cực rẻ so với thị trường chỉ 300.000 (VNĐ) một cặp dán cho một đôi giày.Kích thước của miếng dán là ngang 15cm x dài 35cm. Đây là kích thước bạn có thể dán được size 35-46 luôn nhé. Công dụng của miếng dán là giúp bảo quản đế giày bạn không dơ, không ố vàng, tránh trường hợp xấu dẫm tàn thuốc, chống trượt...Ngoài ra Ropee có video hướng dẫn dán cực đơn giản không khó như bạn nghĩ. Xem video tại đây.

Xem chi tiết cặp dán Sole Protector tại đây.Ngoài bán ra Ropee Shop có nhận dán thuê. Giá dán chỉ có 350.000 VNĐ cho một đôi giày. Hình thức dán gồm có 2 lớp:

- Lớp thứ 1: là miếng sole protect trong dán toàn đế.

- Lớp thứ 2: là 2 miếng sole protector đen đệm thêm dưới mũi và gót giày.


Thời gian nhận lại giày sau 1-2 tiếng kể từ khi đem giày tới shop.


Hình ảnh những đôi giày sau khi Ropee đã dán cho khách xem tại đây.


Mọi thắc mắc xin liên hệ 0933 99 45 76 để được tư vấn nhanh.

Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, P7, Phú Nhuận, Tphcm.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN