Siêu phẩm đôi giày boot mang tên Adidas Yeezy Desert Boot chính thức được ra mắt

Ngày:20/10/2019 lúc 18:38PM

Năm 2019 có lẻ là năm của ông trùm Kenny West, ông cha của Yeezy liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới của dòng Yeezy. Gần đây nhất là những đôi giày phối màu cực đẹp cực đa dạng của dòng 350v2 được tung ra thị trường dân sneaker phải phát cuồng lên săn tìm mua cho mình một đôi. Và làm cho dân sneaker phải hoang mang để chọn quyết định mua vì tần suất cho ra mắt mẫu mới hầu như khoảng cách rất gần nhau.


Và mới tháng 9/2019 đây ông trùm Kenny West & Adidas tiếp tục tung ra một sản phẩm mới nhưng không phải dòng 350v2 nữa mà là dòng boot cực đẹp mắt mang tên Adidas Yeezy Desert Boot với thiết kế ba bản màu sắc khác nhau. Siêu phẩm này theo phong cách bụi bặm, đôi giày cổ cao nên nhìn rất chắn chắn thích hợp dành cho ai có style bụi, hay đi phượt hoặc có sở thích mang giày boot. Vì vậy siêu phẩm này sẽ đầy hứa hẹn dành cho những ai thích cá tính mạnh.


adidas yeezy desert boot màu trắng


Tìm hiểu một số điểm về thiết kế của mẫu Adidas Yeezy Desert Boot này nhé:

Muốn có được một đôi giày mà thị trường đón nhận, dân sneaker phải phát cuồng lên thì điểm nhấn thiết kế phải đẹp là nằm hàng đầu và chất liệu tốt đi theo sau đó. Đôi Adidas Yeezy Desert Boot này được lấy ý tưởng từ những đôi giày của quân đội Mỹ. Vì vậy nó thể hiện được sự chắc chắn và mạnh mẽ ở đôi giày. Về phần upper của đôi giày có nét giống với đôi Yeezy 500 từ chất liệu tới kiểu thiết kế. Chất liệu thì từ da lộn kết hợp với lưới đây là điểm bụi bặm ở đôi giày. Về phần cổ giày thì được làm cổ cao.


adidas yeezy desert boot màu oil giá nhiêu


Với ba phiên bản màu thì dân sneaker sẽ có thêm được sự lựa chọn.

Phần đế thì được thiết kế cho nhiều hoạ tiết độc đáo dọc bên đế có những kẻ lượn sóng nhìn đẹp mắt về mặt đế thì có nhiều văng nên độ bám rất ok. Nói đến yeezy thì đế không thể nào thiếu được phần boost giúp đế êm ái tạo cho người đi thoải mái và nhẹ nhàng.


Ngày ra mắt thì 3 màu sẽ được ra mắt cùng thời điểm tháng 9/2019 vừa rồi. Gồm màu salt, màu rock và màu oil.


adidas yeezy desert boot màu đen


Tóm lại đôi Yeezy Desert Boot là mẫu giày đáng được mua dành cho những ai thích style bụi hay đi phượt thì mang đôi này là quá chất.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN