Sản phẩm vệ sinh giày RESHOEVN8R chính hãng mua ở đâu?

Ngày:09/08/2019 lúc 13:07PM

Trước tiên shop sẽ giới thiệu sơ lược về thương hiệu RESHOEVN8R chuyên các sản phẩm vệ sinh giày và chăm sóc giày nổi tiếng từ đất nước tự do Mỹ. Thương hiệu RESHOEVN8R này được thành lập 2010 tại tiểu bang Arizona chuyên các mặt hàng sản phẩm về làm sạch giày dơ, chăm sóc giày, bảo vệ giày và các phụ kiện khác dành cho giày…Mặc dù thành lập đã lâu và mức độ nổi tiếng trong giới sneaker trên đất nước Mỹ thì đã thành công vang dội, về độ hiệu quả của sản phẩm Reshoevn8r đem lại cho dân sneaker thì cực kì hài lòng không gì bàn cải.


Mua Reshoevn8r chính hãng ở đâu


Dù có đã lâu trên đất nước Mỹ tuy nhiên gần đây Reshoevn8r mới chính thức được phân phối bán tại Việt Nam. Dân sneaker cũng dần dần biết đến thương hiệu này và tìm chổ mua cho bản thân một sản phẩm để về chăm sóc, bảo vệ giày cưng của mình và đồng thời cũng muốn trải nghiệm về độ hiệu quả của dòng sản phẩm này. Để tìm được một nơi uy tín mua đúng hàng chính hãng và giá thì mềm so với thị trường Việt Nam thì lại càng khó.


bộ vệ sinh giày reshoevn8r giá bao nhiêu


Hôm nay Ropee xin trình làng với các tín đồ sneaker tại Việt Nam là Ropee Shop có bán các dòng sản phẩm vệ sinh giày, chăm sóc giày của Reshoevn8r cam kết hàng chính hãng tại Việt Nam. Giá cực mềm so với thị trường hiện nay.


Các sản phẩm có mặt tại Ropee Shop là: bộ vệ sinh giày sneaker 3 Piece Stater Kit, bình xịt nano chống thấm Reshoevn8r, bộ set vệ sinh giày 3 brush cleaner kit, chai dung dịch vệ sinh giày lẻ solution 240ml….Và còn nhiều sản phẩm khác.


vệ sinh giày reshoevn8r giá rẻ hcm


Các tín đồ sneaker đợi chi nữa hãy đến ngay Ropee Shop tại địa chỉ 33 Đặng Thai Mai, P7, Phú Nhuận để trải nghiệm độ hiệu quả của các dòng sản phẩm Reshoevn8r hàng chính hãng tại shop.


Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0933 99 45 76 (call/zalo/viber) để được giải đáp.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN