Phiên Bản Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Lundmark” Mới Nhất - Chỉ Phát Hành Độc Quyền Tại Bắc Mỹ.

Ngày:12/07/2019 lúc 19:50PM

Adidas bất ngờ khiến cho dân tình chao đảo khi phát hành phiên bản Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Lundmark” có phong cách phối màu cực mới lạ và bắt mắt.


Tuy nhiên, với chiến lược phát hành độc quyền theo từng vùng miền khác nhau ,đã khiến cho nhiều fan cảm thấy không vui cho lắm là phiên bản hấp dẫn này lại chỉ phát hành độc quyền ở Bắc Mỹ. Điều này thực sự gây “phẫn nộ” vì giờ đây để có thể tậu được “em nó” sẽ trở nên khó khăn hơn với các fan trên toàn thế giới.

 


Phiên bản phối màu mới Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Lundmark” này về chi tiết thì có hình dáng không khác biệt là mấy. Điểm nhấn ấn tượng của nó khiến cho đôi giày trở  nên “cool” hơn cho người mang đó là tông màu xám phối với màu nâu đất cực kỳ cá tính và nổi bật.


Trông đôi giày gọn gàng và nhẹ nhàng hơn là nhờ vào sự tinh tế lược bỏ đi phần heeltap ở sau gót giày. Với cách phối màu ấn tượng này thì bạn có thể dễ dàng mix cùng những trang phục đơn giản như streetstyle, quần jeans, áo thun,v.v… càng làm cho diện mạo của người mặc càng trở nên cá tính, năng động.Tiếp theo là mỗi chiếc giày đều có đế Boost cao su êm mượt màu be nhạt và đệm lót cho phần trên mắt cá chân. Dải màu quen thuộc bên hông giày được kéo chạy theo chiều dài của phần thân giày, cùng với đó là phần dây giày được chọn với tông màu xám nhạt cực kỳ cá tính.Và một điểm đặc biệt hơn là phiên bản Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Lundmark” này không phản quang, điều đó càng khẳng định rằng, cách thiết kế và phối màu mới của đôi giày này còn hấp dẫn và tuyệt với hơn cả phần phản quang phát sáng trong đêm như những phiên bản trước.

 Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Lundmark” chính thức lên kệ với mức giá $220 tại Bắc Mỹ.

 

Bùi Thị Khánh Hòa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN