ÔNG LỚN NIKE VÀ OFF-WHITE CHUẨN BỊ TUNG RA MỘT TUYỆT PHẨM MANG TÊN AIR JORDAN 5

Ngày:02/10/2019 lúc 18:33PM

Nói đến nike và off-white thì không còn xa lạ đối với những sneakerhead nữa. Ai là dân sneaker thì đều biết 2 thương hiệu lớn này, những sản phẩm của 2 thương hiệu này kết hợp tung ra đều thu hút cực lớn đối với dân sneaker và sức nóng của sản phẩm thì luôn luôn nóng. Ví dụ một sản phẩm thành công mà tiêu biểu nhất là đôi Nike Air Jordan 1 Off White. Một phiên bản giày huyền thoại mà các tín đồ mê sneakers và Jordan nói chung từng phải săn đón để mua.


nike air jordan 5 off white

nike air jordan 5 off white giá


Và gần đây các trang tin tức lớn lan truyền tin rằng 2 ông Nike và Off-white sắp chuẩn bị cho tung ra một cực phẩm tiếp theo mang tên Nike Air Jordan 5 Off White một phiên bản lạ mắt so với những phiên bản trước đây và sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Và hình ảnh thiết kế của đôi nike air Jordan 5 này được đăng tải bởi tài khoản instagram @kickwhoshow. Và phiên bản mới này vẫn giữ nguyên những chi tiết thiết kế đặc trưng của Virgil Abloh. Điều đặc biệt đặc trưng dòng air là chữ “AIR” được nằm bên hông giày hay tag off-white treo ở dây giày đều có đủ.


thông tin đôi nike air jordan 5 off white


Các bạn rất tò mò về hình dáng, màu và nhiều thông tin chi tiết hơn về đôi cực phẩm Nike Air Jordan 5 lắm đúng không Ropee cũng vậy. Do đôi cực phẩm này mới được đồn đoán vẫn chưa tung ra nhiều thông tin nên Ropee Shop không có nhiều thông tin để chia sẻ với các bạn. Cùng nhau đón chờ em nó nào.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN