Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” 2019 Chính Thức Xuất Hiện Và Mang Nhiều Ý Nghĩa

Ngày:17/07/2019 lúc 18:57PM

Vào ngày 13/7/2019 vừa qua, hãng Nike vừa khiến các fan náo nức vì đã phát hành phiên bản Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” cực kỳ ấn tượng.


Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” là một thiết kế Air Max 1 không chỉ được các fan của AM và các fan giày sneaker trên toàn thế giới trông đợi nhất. Bởi vì đây là đôi giày khắc họa lại quá trình hình thành sản phẩm của nhà thiết kế huyền thoại Tinker Hatfield.Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” gây thu hút các fan bởi việc sử dụng các nét vẽ màu đỏ (hoặc đen) trên tông nền trắng để tạo nên họa tiết chủ đạo. Đặc biệt đây còn là những chi tiết bản vẽ kỹ thuật của đôi giày AM1 được thực hiện bởi  nhà thiết kế kỳ cựu Tinker Hatfield, và được in lên đôi giày, tạo nên điểm nhấn hết sức sáng tạo và ấn tượng.
Nike cực kỳ táo bạo khi quyết định in lên chính đôi giày của mình những bản vẽ chi tiết kỹ thuật để thiết kế lên đôi giày, mà đáng lẽ ra, như đã biết thì  các bản vẽ chi tiết về sản phẩm chỉ sử dụng trong lưu hành nội bộ sản xuất giày, chỉ những người trong đội ngũ làm việc hoặc người kế thừa mới có quyền biết đến. Điều này đã làm cho người dùng hết sức bất ngờ và càng trở nên thú vị hơn.

 Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” là một đôi giày được  dùng tông màu trắng làm chủ đạo, làm nền giúp nổi bật các chi tiết, hình vẽ màu đỏ hoặc đen để  mô tả từng phần của đôi giày giống hệt như các chi tiết trên bản vẽ của Tinker.

Đã được ra mắt vào ngày 13/7 vừa qua. Gía cho 1 đôi Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” là 150 USD

Bùi Thị Khánh Hòa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN