NIKE AIR JORDAN 1 OG X - MỘT ĐÔI GIÀY SIÊU PHẨM MÀ KHÔNG THỂ KHÔNG MUA

Ngày:14/04/2019 lúc 21:35PM

Hiện nay trên thị trường giày sneaker rất đa dạng và phong phú mẫu mã. Thậm chí có nhiều mẫu mã và màu sắc nhìn rất độc lạ mắt. Đối với giày sneaker thì bây giờ độ tuổi nào cũng có thể mang được vì vậy các thương hiệu giày đang cạnh tranh với nhau kịch liệt để lôi kéo khách bằng cách luôn cập nhật mẫu mới, màu sắc mới để cho khách nhiều lựa chọn hơn khi mua.


Việc mang giày không chỉ đơn thuần là đi lại mà còn để thể hiện đẹp và phong cách bản thân người mang vì vậy các mẫu giày luôn được thay đổi liên tục. Đôi giày siêu phẩm Nike Air Jordan 1 OG X là một trong những mẫu giày vừa được tung ra thị trường được dân đam mê sneaker săn đón. Lí do Nike Air Jordan 1 OG X tạo sức hút mạnh thế đơn giản là ĐẸP. Cùng nhau tìm hiểu sâu hơn đôi giày này nào!


Nike air jordan 1 og x mua ở đâu


Nói đến giày sneaker thương hiệu Nike thì không tín đồ sneaker nào mà không biết cả. Mỗi lần Nike tung ra mẫu giày mới thì luôn được sneaker săn đón vì vậy thị trường sneaker không bao giờ hạ nhiệt. Đôi giày Nike Air Jordan 1 OG X cũng không ngoại lệ.


Giày Nike Air Jordan 1 OG X không chỉ được thừa hưởng phong cách thời trang của những mẫu giày đàn anh đàn chị trước đó mà còn phá cách hơn bằng ngoại hình và màu sắc mới lạ. Qua những thay đổi này thì đây là một đôi giày đầy hứa hẹn mà Nike sẽ đem đến thế giới sneaker lên tầm cao mới.


Nike air jordan 1 og x giá


Nói đến chất liệu của đôi giày này thì Nike dùng loại da cao cấp giúp tôn vinh vẻ đẹp đôi giày này lên 1 bậc. Giúp cho người mang cảm thấy dễ chịu, êm ái khi đi.


Về phần upper thì được thiết kế một cách kỹ xảo và tinh tế. Giúp bạn cảm thấy tự tin, dễ chịu khi xỏ chân vào. Đặc biệt lưỡi gà thì khá dày, nhô cao giúp bạn tháo giày ra dễ dàng hơn.


Nike air jordan 1 og x giá bao nhiêu


Về phần đế giày thì được làm từ cao su cao cấp nên đàn hồi cực kỳ tốt. Giúp bạn đi cảm thấy dễ chịu ở bàn chân. Ngoài ra đế khá bằng nên khi bạn đi cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.


Nike air jordan 1 og x hcm

Nói về phần phối màu thì chỉ một từ diễn tả là CHẤT. Màu sắc được phối nhìn cực lạ mắt vì thế nhiều tín đồ sneaker đã bị hút hồn về màu sắc của đôi giày này.


Nếu bạn là một tín đồ sneaker thì với một đôi mà nhiều điểm nổi bật đến thế, màu sắc thì thu hút ánh nhìn. Nike Air Jordan 1 OG X không thể mà không có trong tủ giày của bạn được

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN