Nike Air Force 1 Low Kay Yow màu hồng nữ tính làm cho bao phái nữ gục ngã.

Ngày:28/11/2019 lúc 13:15PM

Nike Air Force 1 một dòng giày huyền thoại đi vào lòng biết bao dân sneaker điều đó thì không thể chối cãi được. Nhưng vào tháng 12/2019 này Nike tiếp tục tung ra một phiên bản đặc biệt của dòng Nike Air Force 1 mang tên Nike Air Force 1 Low Kay Yow với phối màu hồng nữ tính nhưng cực kì đẹp với màu phối độc đáo này nữ tính này thì bao phái nữ phải gục ngã dưới em nó. Có lẽ phiên bản đặc biệt này làm cho các chị em phải điên đảo đây.Tại sao phiên bản đặc biệt lần này lại mang tên Nike Air Force 1 Low Kay Yow mà không phải tên khác?

Bởi vì Nike đã hợp tác với Kay Yow Cancer Fund đây là một quỹ từ thiện ung thư được thành lập vào năm 2007 quỹ này để hỗ trợ giúp đỡ những phụ nữ không có sự chăm sóc, những người phải vật lộn với căn bệnh quái ác ung thư và tài trợ để nghiên cứu tìm ra phương pháp chữa bệnh ưng thư tốt nhất. Vì vậy mẫu giày đặc biệt này mang tên “Kay Yow”.


Về kiểu mẫu thì không có gì khác so với phiên bản classic trước đây. Nhưng về màu sắc thì được phối rất độc đáo trước phần trên và sau gót được pha tí màu hồng đậm. Chi tiết về Swoosh thì được nhân đôi dấu đầu tiên thì được đục lổ nhỏ nhìn lạ mắt dấu thứ 2 thì được thuê bằng chỉ hồng nhìn đẹp mắt.


Nike air force 1 low kay yow giá bao nhiêu

Nike air force 1 low kay yow chính hãng


Phần dây thì chắc chắn là màu hồng rồi. Còn một điều đặc biệt của mẫu Nike Air Force 1 Low Kay Yow này là đế được in các dòng chữ với mục đích tuyên truyền một sứ mệnh về quỹ ung thư “Kay Yow” này.


giá Nike air force 1 low kay yow


Theo thông tin thì phiên bản đặc biệt Nike Air Force 1 Low Kay Yow này sẽ được phát hành vào ngày 3/12/2019 với mức giá bán là 100 USD. Các chị em phụ nữ cuồng hồng thì chuẩn bị lúa để hốt em nó nhé. Một kiểu giày đáng có trong tủ giày của các chị em đấy.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN