NGUYÊN TẮC VỆ SINH GIÀY ĐÚNG CÁCH VÀ AN TOÀN VỚI BỘ VỆ SINH GIÀY CREP PROTECT CURE

Ngày:21/01/2019 lúc 13:59PM

Nguyên tắc quan trọng nhất bạn phải lưu ý nếu muốn vệ sinh giày sạch nhất đó là – THỜI GIAN


Bạn đã để đôi giày của mình bị dơ từ bao lâu rồi mà chưa vệ sinh cho nó?


3 Ngày, 1 tuần, 3 tuần hay vài tháng?


Vết bẩn là kẻ thù số một của thời gian, bạn càng để lâu thì vết bám bẩn đó càng có “cơ hội” xâm nhập vào từng thớ vải của giày, và thấm đậm  hơn vào chất liệu giày từng ngày. Dần dần, vết bẩn ăn sâu vào chất liệu giày, thay đổi màu sắc ngay vết dơ, biến thành như một chất nhuộm xấu xí như chúng ta nhuộm vải, bám chắc và rất khó có thể tẩy sạch được – đó gọi là vết ố hay ố vàng.


Vệ sinh giày bằng Crep Protect Cure đúng cách


Khi đó Crep Cure cũng khó mà làm sạch hết vết ố một cách dễ dàng được, vì trong Crep Cure có hàm lượng chất tẩy thấp để giữ cho giày luôn an toàn về chất liệu, lẫn màu sắc khi sử dụng. Đấy là ưu điểm rất tốt của Crep Cure nếu như bạn không muốn giày bị hư hỏng khi vệ sinh.


Crep Protect Cure chỉ có thể làm sạch vết bẩn với thời gian từ 1 tuần trở xuống. Khi đó vết bẩn chưa trở thành vết ố cứng đầu, những hoạt chất có trong Crep Cure tạo rất nhiều bọt giúp ta làm sạch vết bẩn một cách dễ dàng, và không lo hư hại đến màu sắc và chất liệu của giày. Chính vì thế mà có một số bạn sử dụng Crep nhưng không có kết quả là do việc bạn để giày dơ quá lâu mà không chịu vệ sinh giày ngay khi vừa dơ trong thời gian sớm nhất.


vệ sinh giày đúng cách bằng crep protect cure


Bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure là sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh giày, đôi giày của bạn sẽ dễ dàng sạch bóng, trắng sang như mới , cực an toàn và việc vệ sinh giày của bạn sẽ rất dễ dàng vì không cần sử dụng quá nhiều nước để giặt. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn ỷ lại vào nó và để giày của mình dơ quá lâu – trên 1 tuần trở lên – sau 1 thời gian dài mới chịu đem ra vệ sinh giày thì đã quá trễ.


Vết bẩn lâu ngày sẽ không thể nào vệ sinh sạch được khi nó đã trở thành ố. Nếu  muốn sạch ố thì bạn phải lạm dụng đến loại có nồng độ chất tẩy cao, và điều đó cực kỳ không tốt cho đôi giày của bạn nếu bạn vừa muốn màu sắc nguyên vẹn và chất liệu không bị ảnh hưởng.


Chính vì thế, ROPEE khuyên bạn nên  cố gắng vệ sinh giày sớm nhất có thể khi giày bị dơ. Tốt nhất là vệ sinh ngay hoặc từ 2-3 ngày kể từ khi giày bạn bị vết bẩn bám vào. Nguyên tắc để giày lúc nào cũng sạch sẽ, và dễ dàng vệ sinh đó là thời gian vệ sinh giày.


cách dùng crep protect cure đúng cách và an toàn


Bạn để giày dơ càng lâu thì khả năng làm sạch giày càng khó vì khi đó vết bẩn đã ăn vào trong chất liệu của giày. Đó là lý do vì sao bạn sử dụng Crep Protect Cure mà không thấy hiệu quả. Hiệu quả hay không là mức độ thời gian để giày bị dơ đã bao lâu của bạn nữa đó nhé.  Sau những chia sẻ của ROPEE, ROPEE mong các bạn sẽ có thêm thông tin và kinh nghiệm trong việc vệ sinh và bảo quản giày tốt nhất nhé!

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN