ÍT NGƯỜI BIẾT CÁCH ĐỂ BẢO VỆ ĐÔI GIÀY TỐT NHẤT – CREP PROTECT.

Ngày:31/01/2018 lúc 12:25PM

Nếu như là dân sành chơi giày thì chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết đến thương hiệu vệ sinh, bảo vệ giày đến từ United Kingdom – Crep Protect. Nhưng vì mới gia nhập thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây nên chắc hẳn có một số bạn chưa từng nghe tới Crep Protect, hay có nghe qua nhưng chưa biết đó là loại sản phẩm gì? Có tác dụng, lợi ích gì cho giày? Ngay sau đây, Ropee sẽ cùng bạn khám phá sản phẩm Crep Protect là gì nhé!Crep Protect là thương hiệu của Vương Quốc Anh gồm những sản phẩm nhằm giúp người sử dụng có thể chăm sóc đôi giày của mình ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian, chi phí, tiện lợi nhất. Crep Protect gồm những sản phẩm chính như: Crep Protect Shoe Care Pack, Bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure, Xịt nano chống thấm Crep Protect Spray, Nhộng khử mùi Crep Protect Pill, …


Bộ vệ sinh giày và bảo vệ giày Crep Protect Shoe Care Pack


Crep Protect Pack là một bộ sản phẩm làm sạch, chăm sóc, bảo vệ giày tổng thể từ A đến Z một cách HOÀN HẢO NHẤT có thể được xem là bộ VIP nhất của Crep Protect đem tới cho những dân chơi sneaker thực thụ.


Bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure


Với Bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure gồm: 1 chai dung dịch giặt giày công thức đặc biệt, 1 bàn chải mềm chuyên dụng, 1 khăn lau cotton mềm mịn lau giày sau khi giặt, bạn hoàn toàn có thể tự giặt đôi giày của mình ngay tại nhà một cách an toàn, chuyên nghiệp như Spa mà không cần phải đến các Spa giày vừa tốn thời gian, chi phí cao.


Bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray


Bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray với công thức nano chống thấm hiệu quả trong 4 tuần liền, xịt khoảng 12 đôi giày, giày của bạn sẽ không lo bị ướt, dính bùn, bụi bẩn khi sử dụng đến những vùng ẩm ướt, bùn đất, bảo vệ đôi giày của bạn tránh khỏi  những tác nhân gây hại giày từ môi trường.


Nhộng khử mùi, chống ẩm mốc Crep Protect Pill


Con nhộng Crep Protect Pill khử mùi giày hiệu quả cho những bạn gặp vấn đề về mùi hôi giày, Crep Protect Pill sẽ giữ cho đôi giày của bạn luôn trong tình trạng khô thoáng, không bị mùi hôi giày làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống của bạn.

 

Facebook: Ropee Shoe Care

Youtube: https://goo.gl/8wr63w

Hỗ trợ nhanh: 0933 99 45 76 (Zalo)

Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7,Quận Phú Nhuận.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN