Hình Ảnh Đầu Tiên Về Air Jordan 1 Retro High OG

Ngày:26/08/2019 lúc 15:51PM

Trong mùa lễ hội sắp tới, Jordan Brand đã lên kế hoạch lớn với việc chuẩn bị cho ra thị trường một “siêu phẩm” cực kỳ khác lạ và nổi bật mang tên Air Jordan 1 Retro High OG vào 14/03/2020. Mặc dù các đường cắt trông có vẻ quen thuộc nhưng về kiểu dáng, và đặc biệt là các điểm nhấn không giống với bất kỳ phiên bản nào mà chúng ta đã thấy từ trước.
Sử dụng chất liệu hoàn toàn có màu sắc ánh kim, bóng mượt và lấp lánh bao phủ toàn bộ phần thân đôi giày. Cùng với đó dùng chỉ may màu đen tạo nên sự tương phản với sắc ánh kim óng ánh, làm nổi bật lên thiết kế cổ điển, mang tính thời trang quyến rũ. Mặc dù có những họa tiết truyền thống nhìn thấy rõ ở đây như : logo bóng và cánh ở phần cổ giày theo bản tiêu chuẩn, thì bên cạnh đó cũng có hàng loạt các chi tiết được tinh chỉnh mới để bạn có thể có cái nhìn khác hơn với đôi Air Jordan 1 Retro High OG nổi bật này.
Trong những chi tiết nổi bật của đôi Air Jordan 1 Retro High OG này đó là dòng chữ được khắc vào gót bên cạnh đôi giày với phông chữ máy tính cực kỳ độc đáo, và thẻ Zoom được may gần cổ giày. Bên trong cổ giày được mix với tông màu đen, cùng với đó là phần midsole, và đế ngoài màu mờ đục khói càng khiến đôi giày trở nên hoàn thiện và hấp dẫn.

Được dự kiến ra mắt vào 14/03/2020, chắc chắn Air Jordan 1 Retro High OG sẽ là phiên bản đáng được có trong bộ sưu tập giày của bạn đó nhé!

Bùi Thị Khánh Hòa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN