Gucci x Disney tiếp tục cho ra một cú HOT lớn để chào đón tết nguyên đán 2020 bằng mẫu giày sneaker Gucci Mickey Mouse mới siêu cute.

Ngày:04/01/2020 lúc 21:34PM

Nhắc đến thương hiệu đồ hiệu thì không thể nào thiếu được cái tên Gucci một thương hiệu được tồn tại lâu năm từ nước Ý một thương hiệu chuyên về đồ da cao cấp. Gucci đã cho ra không biết bao nhiêu mẫu mã thời trang đẹp mê ly và các mẫu giày sneaker cực sành điệu khiến cho dân sneaker và dân mê hàng hiệu phải săn đón mua về.


Chưa dừng ở đó tết nguyên đán 2020 này Gucci tiếp tục hợp tác với một hãng phim nổi tiếng từ Hoa Kỳ là Disney cho ra một mẫu giày sneaker cực cute dễ thương mang tên sneaker Gucci Mickey Mouse với biểu tượng một chú chuột Mickey gắn liền tuổi thơ biết bao người.


Sneaker Gucci Mickey Mouse sẽ được áp dụng lên 2 phiên bản giày là: Rhyton và Ace. Mỗi phiên bản đều được thiết kế từ Alessandro Michele là giám đốc sáng tạo của Gucci. Hai phiên bản đều có một chú chuột Micket biểu tượng của Disney nằm giữa giày nhìn rất cute dễ thương. Màu sắc của giày thì là màu da ngà nhìn diệu mắt cho người nhìn, quý phái, sang trọng cực hợp cho đồ hiệu.


Về giá bán thì sẽ có giá dao động từ $370 USD - $890 USD cho phiên bản Rhyton. Ngày phát hành 03 tháng 01 năm 2020.


Sneaker Gucci Mickey Mouse giá

Sneaker Gucci Mickey Mouse giá nhiêu

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN