GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 2019 MỘT PHIÊN BẢN MỚI CỰC CHẤT SẮP TUNG RA

Ngày:02/04/2019 lúc 21:19PM

Nói đến dòng giày adidas ultra boost thì chưa bao giờ hết HOT trên thị trường sneaker dù đã được ra mắt lúc 2015 nhưng đến nay vẫn được các tín đồ sneaker săn đón không ngừng. Ngay phiên bản đầu tiên ultra boost đã không làm thất vọng cho các tín đồ sneaker. Dù là phiên bản đầu tiên nhưng adidas đã tạo ra một cơn sóng một sự thay đổi mạnh về giày sneaker.


Năm 2019 này Adidas lại tiếp tục tạo thêm một cơn sóng ultra boost mạnh nữa cho giới sneaker là cho ra dòng thế hệ thứ năm. Bạn đã biết gì về thông tin dòng giày mới này chưa? Nếu chưa thì cùng Ropee thám hiểm nào.


giày adidas ultra boost 2019


Như đã nói ở trên năm 2015 là một sự kiện mà các tín đồ sneaker không thể quên được đó là sự ra đời của adidas ultra boost. Không ngừng cơn sốt ở đó mà đến năm 2018 adidas lại cải tiến mạnh thêm là cho ra các dòng như adidas ultra boos 1.0, adidas ultra boos 2.0, adidas ultra boos 3.0, adidas ultra boos 4.0 và đến hiện tại là adidas ultra boos 2019. Một phiên bản cực mới và cực chất.


Vậy adidas ultra boost 2019 có gì mới so với những phiên bản cũ trước đó?


Về thân giày thì vẫn dùng chất liệu vải primekit có độ co giãn cực tốt, khả năng thoáng khí tuyệt vời giúp đôi chân bạn cảm thấy thoải mái khi mang không bị mồ hôi hay hầm chân.


Adidas ultra boost 2019 hcm


Về phần khung nhựa 2 bên thì đã được cải tiến mới hoàn toàn. Đối với phiên bản cũ thì khung nhựa to và hơi thô. Nhưng 2019 thì đã được thay thế bằng khung in 3D nhìn cực bắt mắt.


adidas ultra boost 2019 mua ở đâu


Phần đế giày thì đã được làm dày hơn nhưng khối lượng đôi giày vẫn nhẹ hơn rất nhiều so với các phiên bản cũ. Chính vì vậy bạn mang đôi ultra boost 2019 đi thì bạn cảm nhận nhẹ như mây đi thoải mái hơn không bị nặng chân bạn.


Một điều cải tiến nữa không khó để bạn nhận thấy đó phần cage được làm mỏng hơn so với 2 miếng nhựa 3 vạch của phiên bản cũ.


adidas ultra boost 2019 giá bao nhiêu


Như vậy đôi giày adidas ultra boost 2019 này chính thức lộ diện với màu sắc và kiểu mã cực chất, mới lạ đối với các tín đồ sneaker. Đây có thể là một đôi giày sắp làm nổi dậy một cơn sóng mạnh mẽ nữa.


Với một đôi giày mới mẽ này, đem sức nóng đến thị trường cực mạnh và giá thì không quá cao thì không có lí do gì mà ultra boost 2019 này không có trong tủ giày của bạn.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN