Dịch Vụ Dán Đế Giày Sneaker Giá Rẻ Tại TPHCM

Ngày:01/07/2019 lúc 21:17PM

Ropee Shop ngoài bán lẻ và bỏ sỉ theo cuộn miếng sole protector dán bảo vệ đế giày ra thì nay shop có mở thêm dịch vụ dán sole đế giày thuê tại tphcm. Giá cực rẻ mà chất lượng không hề rẻ.


Nếu bạn là một người yêu giày thật sự thì không thể nào thiếu một bước bảo vệ giày cực kì quan trọng là dán đế giày. Bạn cũng biết rằng đế giày là mặt tiếp xúc với mặt đất nên muốn bảo vệ cho đế giày không bị dơ hay không ố vàng thì việc dán đế giày là điều hiển nhiên phải làm. Lợi ích của việc dán đế giày thì có rất nhiều mà bạn không thể ngờ tới đó là: bảo vệ cho đế giày luôn sạch và mới, không bị ố vàng, không bị mòn đế, chống trơn trợt…Một ví dụ dễ hiểu là việc dán đế giày giống như việc bạn dán kính cường lực cho điện thoại vậy. Sau khi dán miếng cường lực ấy thì nó bảo vệ màn hình điện thoại bạn không trầy xước hoặc vỡ nứt. Miếng dán đế giày Ropee Sole Protector cũng vậy nó có nhiệm vụ là bảo vệ đế giày bạn không mòn và cũ đi.


Nếu bạn mới tậu cho mình một đôi giày mới hoặc đôi giày bạn đang đi mà vẫn còn mới chưa bị mòn đế hay ố vàng đế thì nhanh tay đem đi dán đế ngay đi đừng để khi giày bị hư thì tiếc lắm. Tuy nhiên không phải đôi giày nào cũng dán đế được cả. Những đôi giày mà đế có họa tiết rườm rà thì không thể dán được.Hình thức dán đế giày tại Ropee Shop là:

  • Lớp thứ 1: là một miếng sole protector trong được dán toàn đế giày. Có độ nhám và keo bám cực tốt.
  • Lớp thứ 2: là 2 miếng sole protector đen nhám nhỏ được đệm thêm cho mũi giày và gót giày. Vì 2 điểm này chịu lực nặng của cơ thể nhiều nhất nên sole nhanh mòn hơn vì vậy Ropee Shop đệm thêm cho thời gian đi được lâu hơn.


Thời gian dán xong là 2-3 tiếng kể từ khi đem giày tới shop.


Về giá dán thì rất bình dân chỉ có 350.000 VNĐ cho một đôi giày.


Hình ảnh những đôi giày sau khi Ropee đã dán cho khách xem tại đây.Mọi thắc mắc xin liên hệ 0933 99 45 76 để được tư vấn nhanh.

Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, P7, Phú Nhuận, Tphcm.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN