CREP PROTECT WIPES KHĂN ƯỚT LAU DƠ BẨN BÁM TRÊN GIÀY MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Ngày:08/05/2018 lúc 21:22PM

Hiện nay đa phần nhiều người đều mang giày đi ra đường là do thói quen, đam mê hoặc tính chất công việc bắt buộc. Mang giày đi thường xuyên như thế thì việc bám dơ bẩn là đều không tránh khỏi. Vết bẩn mà thường bám lên giày của chúng ta dễ thấy nhất đó là bùn đất. Vậy mỗi lần giày bị dơ, bị bám bùn đất là phải đem đi giặt hay mặc kệ chúng cứ để mang bình thường?


Lau giày dơ bằng Crep Protect Wipes


Giày bị dơ đem đi vệ sinh sạch là chuyện bình thường nhưng giày thường xuyên bị dơ bạn đem đi giặt thường xuyên là chuyện không bình thường. Bởi vì bạn không có thời gian làm chuyện đó. Còn chuyện bạn mặc kệ vết bẩn bám trên giày mà cứ mang bình thường ngày qua ngày như vậy là bạn đang giết đôi giày của bạn đó. Vì vết bẩn bám lâu ngày trên đôi giày sẽ làm cho đôi giày bạn cũ đi hoặc có thể bạn giặt không sạch vết bẩn đó nữa nó sẽ trở thành một vết ố khó chịu.


Vậy bạn đang đi ngoài đường giày dơ thì phải làm sao? Vệ sinh sạch vết bẩn đó trên giày như thế nào?


Bạn đừng lo hiện nay Crep Protect có một sản phẩm cực kì cực kì thông mình và tiện dụng dành cho những ai thường xuyên mang giày đi ra đường nói riêng và cho những ai có mang giày nói chung. Sản phẩm tuyệt vời đó là khăn ướt lau dơ bẩn khẩn cấp CREP PROTECT WIPES.


Crep protect wipes


Với tính năng độc lạ và tiện lợi CREP PROTECT WIPES lau sạch được mọi vết bẩn bám trên giày ngay tức thì hay sau một ngày bạn mang giày bị bám đầy dơ bẩn. Dù lau sạch dơ bẩn bám trên giày nhưng đôi giày của bạn vẫn khô bình thường không bị ướt như đem đi giặt đó cũng là sự tiện lợi và ưu điểm của Crep Protect Wipes mà nhiều người thích đến nên được rất nhiều bạn mua dùng đến.


Còn một ưu điểm vượt trội hơn nữa là Crep Protect Wipes được thiết kế chỉ là một túi khăn giấy ướt nhỏ gọn bạn có thể nhét túi áo, quần hay bóp đem đi mọi lúc mọi nơi đều được. Khi giày bị bám dơ là có dùng ngay đây là sự tiện lợi của Crep Protect Wipes.


Ngoài ra nó được thiết kế hai mặt khăn đa năng. Một mặt trơn mịn dùng để lau cho mọi dơ bẩn còn mặt còn lại là có độ nhám to dùng để lau những vết bẩn cứng đầu và khó khăn hơn.


khăn lau crep protect wipes


Bạn còn đợi gì nữa nhanh tay sở hữu ngay cho mình một sản phẩm tuyệt vời này nào. Để luôn đem bên mình như là bùa hộ mệnh cho đôi giày cưng của bạn.


Crep Protect Wipes lau sạch được mọi vết dơ bẩn bám trên giày DỄ DÀNG – TIỆN LỢI – MỌI LÚC MỌI NƠI.Facebook: Ropee Shoe Care

Youtube: https://goo.gl/8wr63w

Hỗ trợ nhanh: 0933 99 45 76 (Zalo)

Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7,Quận Phú Nhuận.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN