Crep Protect Cure là sản phẩm vệ sinh giày hay tẩy ố?

Ngày:03/01/2019 lúc 19:55PM

Nói đến Crep Protect Cure thì ai là người chơi giày lâu năm, sưu tầm giày lâu năm đều biết nó sản phẩm là gì và dùng nó để làm gì. Còn một số ít người khác không biết Crep Protect Cure là sản phẩm gì cả thậm chí còn không biết dùng nó để làm gì.


Vì vậy hôm nay ROPEE sẽ nói về chủ đề Crep Protect Cure là sản phẩm gì và công dụng dùng nó để làm gì cho đôi giày cưng của bạn để bạn có thể hiểu rõ về nó.


Crep Protect Cure là một bộ vệ sinh giày làm sạch vết dơ bẩn bám trên giày chẳng hạn là bùn đất và còn rất nhiều vết bẩn khác.


Vệ sinh giày bằng Crep Protect Cure


Nếu bạn là một người không biết sản phẩm Crep Protect Cure là gì khi chưa đọc bài viết này thì khi giày bạn bị bẩn bạn dùng xà phòng, nước rửa chén hay kem đánh răng để vệ sinh đôi giày cưng của bạn đó là cách giết đôi giày.


Bởi vì các thứ trên không phải là sản phẩm vệ sinh giày chuyên dụng. Trong xà phòng hay nước rửa chén có chất tẩy cao so với chất liệu của đôi giày nếu bạn dùng những thứ này vệ sinh thường xuyên đôi giày của bạn sẽ dễ dàng phai màu, mau hư thậm chị bị ố vàng ngoài ý muốn.


Giày bị ố vàng khi vệ sinh bằng xà phòng


Tốt nhất bạn nên dừng cách làm sạch một đôi giày dơ bằng các cách trên lại nếu bạn không muốn giết đôi giày.


Nếu muốn làm sạch đôi giày dơ đúng cách tốt nhất thì nên dùng Crep Protect Cure để làm sạch. Làm sạch bẩn dễ dàng, chất tẩy ít, không gây hư hại giày, không làm phai màu hay lem màu của giày bởi vì đây là bộ vệ sinh giày chuyên dụng của thương hiệu Crep Protect cho ra.


Do nó là bộ vệ sinh chuyên dụng dành riêng cho giày vì vậy độ chất tẩy trong Crep Protect Cure được định lượng phù hợp cho giày. Làm sạch dơ bẩn trên giày mà không sợ giày hư.


Bạn đọc tới đây thì bạn đã hiểu được Crep Protect Cure là bộ vệ sinh giày hay bộ tẩy ố rồi đúng không? Vâng Crep Protect Cure là một bộ vệ sinh giày làm sạch vết bẩn bám trên giày chứ không phải sản phẩm tẩy ố.


Bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure


Trường hợp ngoại lệ mà Crep Protect Cure tẩy ố được đó là nếu giày bạn bị ố mà bạn phát hiện kịp thời và vết ố ấy mới bị tầm 1-3 ngày thì Crep Protect Cure có thể làm sạch được.


Bạn là một người yêu giày chăm giày thì Crep Protect Cure là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN