CREP PROTECT CURE LÀ GÌ? MỘT CÂU HỎI MÀ DÂN MỚI CHƠI SNEAKER CẦN BIẾT.

Ngày:02/03/2018 lúc 21:14PM

Crep Protect Cure là gì ?” đây là câu hỏi số lượng tìm kiếm không thấp trên google hiện nay, đặc biệt là những ai mới vào con đường chơi giày sneaker hoặc chơi giày sneaker đã lâu nhưng không biết đều hỏi câu hỏi này và muốn tìm câu trả lời.


Khi bạn bắt tay vào làm một việc gì đó mới mẻ với bản thân thì đều cần phải học hỏi, tham khảo, tìm tòi để tích lũy kinh nghiệm cho mình. Chơi giày sneaker cũng không ngoại lệ bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm mới hoàn thiện được đam mê chơi giày sneaker của bạn. Nếu bạn không có kiến thức và kinh nghiệm thì việc chơi giày sneaker sẽ sớm chán nản, tiêu hao tiền bạc bởi vì giá trị đôi giày của những ai chơi thực thụ thì không bao giờ rẻ.


Giày sneaker


Vậy khi chơi giày sneaker cần những kiến thức và kinh nghiệm gì?

Bạn chỉ cần lên mạng tham khảo giá cả, xem cách phân biệt giày real và fake, cách phối đồ khi chọn giày và đặc biệt là cách vệ sinh giày, bảo quản giày cho đúng cách, chọn dung dịch vệ sinh gì để vệ sinh giày hợp lý. Cách vệ sinh giày, bảo quản giày, chọn dung dịch vệ sinh giày ba điều này rất quan trọng đối với một người chơi giày. Nếu như bạn chọn sai dung dịch vệ sinh giày hay làm vệ sinh sai cách thì đôi giày yêu quý của bạn sẽ bị hư trong nháy mắt đặc biệt là những đôi giày vải trắng.


Ba điều quan trọng trên thì việc chọn dung dịch vệ sinh là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn chọn sai dung dịch vệ sinh thì đôi giày của bạn cực kì dễ bị hư hoặc mất hình dạng ban đầu của nó như là: ố vàng, phai màu, lem màu, vết bẩn tẩy không ra…


Giày trắng ố vàng


Bây giờ chúng ta quay lại câu hỏi ban đầu “Crep Protect Cure là gì?”. Sau khi bạn biết được câu trả lời thì việc chọn dung dịch vệ sinh giày cho đúng không còn quá khó đối với bạn nữa. Và bạn không còn phải sợ giày bị hư sau khi vệ sinh xong.


“Crep Protect Cure là gì?” bạn chỉ cần hiểu đơn giản nó là bộ vệ sinh giày dành cho những ai mang giày nói chung và những ai mang giày sneaker nói riêng. Tại sao nói vậy? Bởi vì bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure bạn có thể vệ sinh trên tất cả mọi chất liệu của giày vải, da, da lộn, cao su…Một bộ gồm có đủ phụ kiện giúp bạn vệ sinh sạch được mọi vết dơ bẩn trên một đôi giày như là: chai dung dịch vệ sinh, bản chải lông mềm, khăn, túi đựng nhỏ gọn.


Crep Protect Cure


Cách sử dụng cũng cực kì đơn giản ai cũng có thể xem và làm theo được. Nó không gây ảnh hưởng gì tới chất liệu, màu sắc và hình dạng của đôi giày. Bởi vì Crep Protect Cure là bộ vệ sinh giày chuyên dụng dành riêng cho giày.


Đối với những ai đã chơi giày sneaker lâu năm đã có kinh nghiệm thì đều biết đến và đều sử dụng Crep Protect Cure để vệ sinh giày của mình. Tại sao Crep Protect Cure được dân sneaker ưa chuộng đến thế? Bởi vì nó linh hoạt vệ sinh được trên mọi chất liệu, có đủ phụ kiện túi đựng nhỏ gọn thích hợp đem đi mọi nơi, vệ sinh sạch được mọi vết bẩn, cách sử dụng dễ dàng và đặc biệt nó là một thương hiệu nổi tiếng Crep Protect từ vương quốc Anh đem tới cho dân chơi sneaker.Tới đây bạn đã hiểu được Crep Protect Cure là gì rồi chứ. Nếu bạn muốn đôi giày yêu quý của bạn luôn được sạch sẽ, không bị hư sau khi vệ sinh thì Crep Protect Cure là sự lựa chọn thông minh nhé.


Facebook: Ropee Shoe Care

Youtube: https://goo.gl/8wr63w

Hỗ trợ nhanh: 0933 99 45 76 (Zalo)

Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7,Quận Phú Nhuận.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN