CẬN CẢNH ĐÔI GIÀY ADIDAS YEEZY BOOST 350 v2 “TRUE FORM” SIÊU HOT THÁNG 3/2019

Ngày:29/03/2019 lúc 15:24PM

Chắc chắn Tháng 3 năm 2019 này là tháng “bội thu” của dân sneaker và giới yêu thích Adidas, vì trong tháng 3 này Adidas đã tung ra thị trường 1 “Phiên bản giới hạn” vô cùng đặc biệt mang tên Adidas Yeezy Boost 350 v2 True Form.

Mẫu giày cực hot và khác biệt hoàn toàn với những mẫu giày đang có trên thị trường. Điều này khiến cho bất cứ dân giày nào cũng muốn nhất định phải sở hữu một đôi trong bộ sưu tập giày của mình.Mẫu giày Adidas Yeezy Boost 350 v2 “True Form” đã chính thức ra mắt vào ngày 16/3/2019. Và đặc biệt thì 2 phiên bản khác là “Hyperspace” và “Clay” cũng đồng loạt được ra mắt cùng với phiên bản “True Form”, chính vì thế mà đã có rất nhiều người háo hức, mong chờ lần xuất hiện đặc biệt này!


ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA ADIDAS YEEZY BOOST 350 v2 “TRUE FORM”.

Để có thể khiến giới hâm mộ sneaker mong chờ và khao khát sở hữu thì chắc chắn Yeezy Boost 350 V2 True Form phải có một sự mới mẻ và hấp dẫn trong chính nó.Lấy ý tưởng và được tạo ra cho những người hâm mộ “Beluna”, Yeezy Boost 350 V2 True Form tự hào khi có sự phối màu phá cách và cực kỳ hấp dẫn của màu xám và màu cam cực kỳ sang chảnh. Nếu bạn đã từng biết đến thiết kế của những mẫu giày Static có thể nhìn xuyên thấu thì phiên bản “True Form” này cũng vậy, được tạo từ thiết kế Static trong suốt nhưng nhà thiết kế đã xử lý vô cùng linh hoạt, cùng sự kết hợp với màu cam và xám nhạt đầy thu hút giúp mang đến cho người dùng nhiều điểm đặc biệt và nổi bật hơn.

Một tuyệt tác giữa màu xám nhạt và nằm giữa của phần trên đế, bắt đầu mờ dần từ một màu xám đen phía trước và chuyển sang màu cam rực rỡ ở phía sau gót giày – một điểm nhấn vô cùng đẹp của đôi Yeezy Boost 350 V2 True Form. Phần đế cũng được bắn một dải “Static” rõ ràng ở 2 bên, giúp cho người mang ôm vừa trọn với đôi chân trong từng bước đi, phần trên có lỗ thoáng khí giúp người mang không bị đổ mồ hôi và cực kỳ thông thoáng, dây buộc giày cũng được chú trọng thiết kế mang tính biểu tượng.

Có thể nói, cực phẩm Yeezy Boost 350 V2 True Form thật sự là một đôi giày đáng để bạn săn đón và chờ đợi. Và có thể khẳng định với sự phá cách và độc đáo của Yeezy Boost 350 V2 True Form này chắc chắn sẽ làm mưa gió trên thị trường trong thời gian dài!


Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN