CÁCH VỆ SINH GIÀY DA LỘN VÀ GIÀY DA BẰNG CREP PROTECT ERASER CỰC ĐƠN GIẢN MÀ BẠN NÊN BIẾT

Ngày:28/09/2018 lúc 11:15AM

Các từ khoá như là “cách vệ sinh giày da”, “cách vệ sinh giày da lộn”, “hướng dẫn vệ sinh giày da”, “hướng dẫn vệ sinh giày da lộn”...đang được tìm kiếm rất rất nhiều trên google lẫn facebook.

Vậy tại sao các từ khoá này đang được tìm kiếm nhiều như thế?

Điều đơn giản dễ hiểu nhất đó là xu hướng giày da và da lộn đang được các thương hiệu nổi tiếng dần phát triển lan rộng ra. Như các dòng giày nổi tiếng như là: Adidas Super, Adidas Stan Smith, Nike Air, Jordan, Gucci, Balenciaga...Những dòng này chất liệu làm ra đôi giày có thể chiếm 98% là từ da và da lộn tuỳ dòng giày.

 

các dòng giày bằng da và da lộn


Sau khi các dòng giày da và da lộn này ra mắt thì được các bạn trẻ rất yêu thích thậm chí săn đón nhiệt tình bởi vì cách phối đẹp và phong cách của những dòng giày lịch lãm này. Ropee cũng khuyên bạn nên săn 1 con độc lạ của các dòng trên về chung nhà với bạn.

 

Bạn cũng biết 2 loại chất liệu da và da lộn rất khó vệ sinh nếu bị bám dơ. Nếu bạn không biết cách vệ sinh đúng thì có thể làm cho màu giày bị mau phai, xù lông đối với da lộn, đối với da thì bị trầy xước. Vì vậy bạn không thể nào vệ sinh theo cách bình thường là dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng rồi dùng bàn chải chà là xong nhé còn tuỳ vào giày mà vệ sinh các bạn nhé.

 

Giày jordan 4 bị bẩn


Sau đây Ropee sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm vệ sinh mà dành riêng cho chất liệu da lộn và da. Dùng sản phẩm này bạn không cần phải lo sợ giày bạn bị hư hại và trầy xước nữa nhé.

 

Đó chính là Cục tẩy dơ Crep Protect Eraser vệ sinh giày da lộn và giày da một cách đơn giản dễ dàng mà bạn không ngờ tới. Không chỉ việc làm sạch dễ dàng mà còn tiện lợi nhỏ gọn bạn có thể đem đi mọi lúc mọi nơi khi bạn cần. Ngoài ra nó giúp bạn làm sạch giày mà không bị ướt giày, ảnh hưởng tới chất liệu giày, màu giày...

 

Cục tẩy dơ Crep Protect Eraser


Cách sử dụng cũng rất đơn giản bạn chỉ việc cầm cục tẩy Crep Protect Eraser tẩy những chổ dơ trên giày cho tới khi nào vết bẩn sạch là hoàn thành việc vệ sinh đôi giày cưng của bạn rồi.

Những ưu điểm của cục tẩy dơ Crep Protect Eraser mà bạn nên biết:

- Cách dùng dễ dàng nhanh gọn lẹ.

- Nhỏ gọn bạn có thể đem đi khi cần.

- Vệ sinh sạch vết dơ mà giày vẫn khô.

- Do Crep Protect Eraser là cục tẩy nên bạn vệ sinh không sợ ảnh hưởng tới chất liệu và màu sắc của giày.

- Sử dụng được rất nhiều lần mà bạn không ngờ tới.

 

Cục tẩy dơ Crep Protect Eraser vệ sinh giày da lộn và giày da tuyệt vời đúng không nào. Bạn còn đợi gì nữa mà không mua cho mình một cục để dành tẩy dơ những đôi giày da lộn và giày da yếu mềm của mình nào.

 

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây

Review sản phẩm xem tại đây


Facebook: Ropee Shoe Care

Youtube: https://goo.gl/8wr63w

Hỗ trợ nhanh: 0933 99 45 76 (Zalo)

Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7,Quận Phú Nhuận.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN