CÁCH KHỬ MÙI HÔI CỦA GIÀY VÀ TRÁNH ẨM MỐC BẰNG CREP PROTECT PILL

Ngày:27/02/2018 lúc 18:27PM

Giày bị hôi và bị mốc là vấn đề muôn thuở của tất cả những ai mang giày đều bị trải qua. Đặc biệt là những ai có bàn chân tiết ra mồ hôi nhiều, hoặc đi gặp mưa giày còn ướt không phơi khô mà để đấy nó sẽ bốc mùi hôi khó chịu từ giày và vớ, hoặc mang giày đi nguyên ngày giày không được tháo ra để thoáng hơi cũng dẫn đến giày bị bốc mùi hôi.

 

Nói đến giày bị bốc mùi hôi thì ai cũng sợ bị phải vì khi giày của bạn bị hôi bạn sẽ mất tự tin không dám đi giữa đám đông hoặc tháo giày trong phòng kín, chổ đông người. Thậm chí nó gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn hoặc làm cho bạn bị bệnh hôi chân nếu mang giày bốc mùi lâu ngày.


Cách khử mùi hôi của giày


Vậy làm cách nào để bảo vệ đôi giày “cưng” của bạn luôn được thơm tho khô thoáng dù mang nhiều, chân tiết ra mồ hôi nhiều, gặp mưa giày ẩm ướt vẫn không bị bốc mùi không bị ẩm mốc?

 

Nói đến cách bảo quản giày không bị hôi thì có rất rất nhiều cách cổ điển mà được dân mang giày áp dụng như là: nhét giấy báo cũ vào giày, rắc phấn rôm vào giày, bột soda, phơi nắng...Đây là những cách thông dụng hiện nay vẫn được làm theo rất nhiều. Nhưng các cách này chỉ cứu chữa tạm thời mùi hôi giày của bạn trong thời gian ngắn.

 

Hiện nay có một sản phẩm của Crep Protect mà nó thay bạn bảo vệ đôi giày một cách tuyệt đối không hôi không ẩm mốc khô thoáng sạch sẽ thơm tho nguyên cả ngày mà những ai mang giày thường xuyên đều muốn mua sử dụng.

 

Sau đây Crep Protect xin giới thiệu đến tất cả những ai thường mang giày đi làm hoặc đi chơi một sản phẩm cực thông minh nó giúp bạn khử mùi hôi của đôi giày luôn được thơm tho sạch sẽ không chỉ vậy còn hút ẩm giúp giày bạn khô thoáng. Đó là Crep Protect Pill hai viên nhộng khử mùi và hút ẩm. Đây là sản phẩm tuyệt vời mà Crep Protect mang đến cho dân mang giày.


Khử mùi hôi của giày bằng Crep Protect Pill

 

Cách sử dụng Crep Protect Pill cực kì đơn giản ai cũng có thể sử dụng được, tiện lợi bạn có thể đem đi mọi lúc mọi nơi vì nó nhỏ nhẹ. Thích hợp với các người văn phòng thường xuyên đi làm và công tác xa. Như thế bạn không còn sợ ám ảnh giày bạn bị bốc mùi dù bất cứ ở nơi đâu.

 

Dù bạn bận rộn hay không có thời gian vệ sinh giày đã bị hôi. Nhưng bạn đang cần gấp một đôi giày để mang đi thì Crep Protect Pill sẽ giúp bạn. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn chỉ việc để Crep Protect Pill vào đôi giày 5-10 phút thôi thì đôi giày của bạn thơm tho khô thoáng ngay.


Cách sử dụng crep protect pill

 

Số lần sử dụng Crep Protect Pill rất nhiều lần bạn sử dụng khi nào nó hết thơm thì thôi nhé.Facebook: Ropee Shoe Care

Youtube: https://goo.gl/8wr63w

Hỗ trợ nhanh: 0933 99 45 76 (Zalo)

Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7,Quận Phú Nhuận.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN