CÁC CÁCH TRANG TRÍ PHỐI PHỤ KIỆN ĐỂ TÔ VẺ ĐẸP CỦA ĐÔI GIÀY THEO STYLE CHẤT VÀ COOL NGẦU HƠN

Ngày:20/08/2018 lúc 16:54PM

Thứ nhất kết hợp với phụ kiện dây giày kiểu độc lạ:


- Bạn cũng biết hiện nay trên thị trường sneaker đang dần phát triển theo xu hướng độc lạ & đẹp để đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ bây giờ. Đối với giày thì càng ngày càng thiết kế theo mẫu mã đa dạng, độc lạ, màu sắc nhìn rất đẹp.


- Nhưng dây giày là phụ kiện không thể thiếu cho một đôi giày sneaker vì vậy dây giày cũng phát triển theo style của giày để nhìn vào đôi giày đẹp và cool hơn.


- Dây giày thì hiện nay có rất nhiều kiểu mẫu độc như là: dạ quang sáng, dây in chữ (dây katakana, dây shoe lace), dây có màu đa sắc (dây có màu cầu vòng), dây giày thông minh...


Dây giày katakana


Giày Ultra Boost kết hợp với dây katakana


Thứ hai là bạn có thể gắn tag tên giày hoặc tên của bạn lên đôi giày:


- Hiện nay có rất nhiều dây và thẻ tag nhìn đẹp mắt và lạ mắt bạn có thể tô thêm vẻ đẹp cho đôi giày của bạn bằng cách gắn nó lên giày nhìn cho nó style chất và cool ngầu hơn. Ngoài ra nó còn công dụng giúp bạn nhận biết được đôi giày một cách dễ dàng khi bạn có quá nhiều giày.


Tag giày


Gắn thẻ tag logo thương hiệu của đôi giày


Thứ ba kết hợp với một đôi tất (vớ) có hoạ tiết đẹp và nhìn chất:


- Nói đến tất (vớ) thì nó cũng phát triển đi theo xu hướng của giới trẻ như giày không kém. Do nhu cầu của giới trẻ bây giờ rất cao nên những người làm ra tất (vớ) cũng phải theo style của giới trẻ.


Bây giờ bạn cũng thấy trên thị trường có rất rất nhiều kiểu tất (vớ) với đa dạng mẫu mã, màu sắc, hoạ tiết...Để các bạn phối với những đôi giày dễ dàng hơn và nhìn đẹp mắt hơn. Ví dụ một số kiểu mà bạn có thể thấy: Giày vans bạn có thể kết hợp với tất (vớ) có hoạ tiết xương rồng hoặc hoạ tiết đám lửa...


- Cách kết hợp với một đôi tất (vớ) có hoạ tiết đẹp, chất cũng là một cách tôn vinh vẻ đẹp đôi giày của bạn.


Giày nike kết hợp với tất off white


Giày Nike Air kết hợp với tất Off White


Thứ tư custom giày tức là bạn có thể làm đẹp đôi giày của bạn bằng cách vẽ thêm hoạ tiết, chữ, hình ảnh hoặc tô màu lên đôi giày của bạn:


- Nói đến custom giày hay còn gọi là vẽ giày thì hầu hết 95% các bạn trẻ bây giờ bạn nào cũng thích làm và muốn làm cho đôi giày cưng của mình. Còn bạn thì sao bạn có muốn làm đẹp đôi giày cưng của mình không?


- Về cách custom thì rất có nhiều cách để custom. Cách đơn giản nhất là bạn vẽ chữ hoặc hoạ tiết đơn giản lên giày của bạn. Còn bạn muốn đẹp và chất hơn thì vẽ những hình phức tạp như nhân vật hoạt hình, rắn, rồng, hình nhân vật phim gì đó mà bạn thích...


- Bạn muốn đôi giày cưng của bạn được custom đẹp và chất thật sự thì shop khuyên bạn nên dùng tới những dịch vụ custom chuyên nghiệp không nên tự vẽ nếu bạn không có khiếu vẽ. Về dịch vụ custom thì họ có tay nghề vẽ đẹp và màu vẽ của họ tốt hơn đẹp hơn. Về giá cả thì shop nghĩ cũng không cao lắm nên khi custom là phải custom cho đẹp và chất chứ đừng vì tiết kiệm mà hư hoặc xấu là bỏ luôn đôi giày.


Lợi ích của việc custom giày:

- Giày bạn đã cũ hoặc bị phai màu sau khi custom thì trở thành một đôi mới hoàn toàn.


- Còn đối với giày mới thì custom giúp đôi giày của bạn mới lạ hơn, nhìn lạ mắt hơn, độc đáo hơn và thoát bỏ khỏi kiểu cổ điển của đôi giày như lúc ban đầu bạn mua.


Giày yeezy custom đẹp


Giày yeezy custom vẽ bông hồng nhìn cực đẹp


Các cách trên đây có thể được xem là các cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm đẹp đôi giày cưng của mình. Ngoài ra còn nhiều cách khác nhưng shop chỉ chia sẻ cho các bạn những cách mà được dùng nhiều nhất. Nếu các bạn đọc thấy hay thì like share ủng hộ shop nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN