BỘ VỆ SINH GIÀY CREP PROTECT CURE CHÍNH HÃNG

Ngày:03/02/2018 lúc 00:05AM

Những vết bẩn cứng đầu bám trên giày luôn trở thành nỗi ám ảnh của mọi người không chỉ trong những ngày bận rộn, mà trong những ngày bình thường, việc giặt một đôi giày như thế nào cho sạch bóng mà không bị hư hại giày, không bị lem màu, quả là một vấn đề khá nan giải cho những mem mê sneaker. Tìm kiếm giải pháp giặt giày an toàn hiệu quả tại nhà luôn là vấn đề nhức nhối mà nhiều mem khá quan tâm. Đến từ Vương quốc Anh, bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp các mem giải quyết vấn đề giặt giày chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.Bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure được đa số những dân chơi giày biết đến với công dụng giặt sạch giày một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho mọi chất liệu giày. Nguyên liệu chất giặt giày được làm từ tinh chất jojoba, nồng độ chất tẩy không cao như những loại chất tẩy khác giúp làm sạch được mọi chất liệu giày mà không lo bị ảnh hưởng đến hình dáng, màu sắc của giày.


mua crep protect cure ở đâu


Một bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure chuyên dụng gồm có:

- 1 chai dung dịch giặt giày 100ml

- 1 bàn chải mềm giúp làm sạch được mọi bề mặt giày một cách tinh tế nhất.

- 1 khăn lau cotton mềm mịn để lau khô giày sau bước giặt chà giày.


crep protect cure chính hãng


Với đầy đủ chức năng như vậy, vệ sinh giày Crep Protect Cure sẽ giúp bạn có thể vệ sinh giày như một chuyên gia chuyên nghiệp mà không cần đến Spa giày nào cả.

Đặc biệt với chức năng như giặt khô của bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure , bạn sẽ làm sạch đôi giày một cách dễ dàng nhất, không cần tốn quá nhiều thời gian cho quá trình giặt giày, trong vòng khoảng 24h bạn sẽ có một đôi giày sạch như mới để tiếp tục hoạt động của mình.

 

Facebook: Ropee Shoe Care

Youtube: https://goo.gl/8wr63w

Hỗ trợ nhanh: 0933 99 45 76 (Zalo)

Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7,Quận Phú Nhuận.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN