BÌNH XỊT NANO CHỐNG THẤM CREP PROTECT SPRAY BẢO VỆ GIÀY KHÔNG BỊ DƠ BẨN

Ngày:12/03/2018 lúc 17:51PM

Nỗi lo sợ giày ướt, giày bị dính bùn đất, bụi bẩn trong những ngày mưa dầm dề hay những chuyến đi chơi xa dài ngày mà bạn không có điều kiện để vệ sinh giày thường xuyên đang là nỗi ám ảnh của các mem fan giày nói chung và những mem mang giày trắng nói riêng. Dù bất cứ ai sở hữu giày real hay giày fake cũng đều mang chung một nỗi lo đáng sợ trong những ngày mưa ẩm ướt sắp tới là bị dơ bẩn, ẩm ướt, bốc mùi hôi.

 

Sau đây, Ropee giới thiệu với các bạn một trong những “ông hoàng” nano chống thấm tốt nhất và được dân chơi sneaker ưa chuộng dùng nhiều nhất hiện nay đó là bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray đến từ United Kingdom. Nó giúp bạn bảo vệ đôi giày của bạn một cách tuyệt đối khi đi giày gặp mưa mà chẳng dợ bẩn hay bị ướt.


Bình xịt nano chống thấm Crep Protect


Bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray là một dòng sản phẩm thông minh chăm sóc và bảo vệ giày một cách tuyệt đối, thương hiệu Crep Protect đang ngày càng được dân chơi giày sneaker ưa thích và biết đến nhiều hơn. Nói đến Crep Protect thì mọi người được biết đến là thương hiệu chuyên về phụ kiện làm sạch, bảo vệ, chăm sóc dành riêng cho giày vì vậy bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Crep Protect.

 

Hiệu ứng chống thấm của Crep Protect Spray cũng tương tự như hiệu ứng nước trên lá khoai môn vậy ngăn không cho nước thấm vào bên trong thân giày. Bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray sẽ giúp bạn tránh khỏi những tác động của nước, bùn đất, café, tương ớt v.v… Nếu giày bạn đã xịt nano Crep Protect Spray lên rồi thì không còn sợ bị ướt hay dính bẩn vào giày, đôi giày của bạn sẽ luôn trong tình trạng sạch sẽ, khô thoáng như trạng thái ban đầu khi bạn mang. Trạng thái này cũng được dân chơi sneaker gọi vui đó là “đôi giày bất tử”.


Bình xịt nano Crep Protect


Sau khi xịt bình xịt nano chống thấm lên bạn sẽ yên tâm làm việc, chạy nhảy mà không lo bị ướt hay bẩn giày trong suốt một thời gian dài mà không sợ gây ảnh hưởng đến màu sắc và chất liệu giày. Bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray được thiết kế là một bình dạng xịt hơi tiện lợi, nắp nhựa kín an toàn đậy lại sau những lần sử dụng. Một bình có dung tích 200ml, sử dụng được cho 10 – 12 đôi giày, hiệu quả lên đến 4 - 5 tuần liên tiếp, như vậy bạn sẽ không cần lo lắng nếu như đi đâu du lịch hay công tác xa thời gian dài mà không có thời gian giặt giày.Bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray sẽ “cân” tất cả cho bạn. Đến với Ropee để được sở hữu ngay một “chiến binh” Crep Protect Spray bảo vệ giày nếu bạn không muốn đôi giày của mình bị ướt, dơ bẩn nhé!


Facebook: Ropee Shoe Care

Youtube: https://goo.gl/8wr63w

Hỗ trợ nhanh: 0933 99 45 76 (Zalo)

Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7,Quận Phú Nhuận.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN