Air Jordan 1 “Satin Black Toe” – Phiên bản mới cực ngầu của Jordan Brand

Ngày:03/08/2019 lúc 17:19PM

Cực kỳ nóng bỏng khi đôi Air Jordan 1 “Black Toe” sẽ được biến hóa đặc biệt hơn với phiên bản  Air Jordan 1 “Satin Black Toe” sắp được phát hành vào tháng 8 này!


Air Jordan 1 “Black Toe” được biết đến là một thiết kế đắt giá nhất của nhà thiết kế Michael Jordan, được các đông đảo các fan trên thế giới truy lùng vì độ cool ngầu của nó, và chính vì thế mà giá của đôi giày cực phẩm này cũng không hề rẻ.


Và cực kỳ nóng bỏng khi đôi Air Jordan 1 “Black Toe” này sẽ được biến hóa đặc biệt hơn với phiên bản  Air Jordan 1 “Satin Black Toe” sắp được phát hành vào tháng 8 này, với  những hình ảnh lộ diện chắc chắn sẽ khiến dân tình chao đảo vì độ đẹp của nó – đặc biệt là phiên bản này chỉ phát hành size nữ, nên sẽ có nhiều fan boy phải ngậm ngùi tiếc nuối vì không thể mang được item này đó nhé!

 


Với cái tên gọi Air Jordan 1 “Satin Black Toe”, thì nghe qua chắc chắn fan Air Jordan 1 “Black Toe” sẽ hiểu được là toàn bộ tổng thể thiết kế đôi giày sẽ được giữ y như phiên bản “Black Toe”, và tạo điểm nhấn khác biệt là phủ chất liệu satin lên phần upper của đôi giày. Với “Satin Black Toe” sẽ trở nên nổi bật hơn và khi ra ngoài ánh sáng nắng ban ngày thì đôi giày càng trở nên quyến rũ và cá tính hơn rất nhiều.

 


Chính thức lên kệ vào ngày 17/08/ 2019 sắp tới, hứa hẹn sẽ là đợt bùng nổ cho các fan girl. Với mức giá 160$ cho một siêu phẩm cực hấp dẫn Air Jordan 1 “Satin Black Toe”.

Bùi Thị Khánh Hòa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN