ADIDAS YEEZY BOOST 700 ANALOG MỘT SIÊU CỰC PHẨM NỮA ĐƯỢC TUNG RA.

Ngày:25/04/2019 lúc 21:11PM

Nói đến thị trường giày sneaker thì thương hiệu ADIDAS luôn chiếm một phần nào đó trong lòng của các tín đồ sneaker. Các dòng giày của ADIDAS mà họ tung ra luôn có sức hút cực mạnh đối với khách hàng. Không chỉ vậy mà họ còn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi tung ra một sản phẩm mới nào đó.


Do đầu tư và quan tâm kỹ đến những mẫu giày mới trước khi họ tung ra thị trường vì vậy ông lớn này luôn làm cho fan của họ không bao giờ thất vọng mà còn ngược lại là tự hào nữa. Một trong những siêu phẩm được tung ra gần đây là ADIDAS YEEZY BOOST 700 ANALOG. Đôi giày này thật sự là một cực phẩm đáng để mua. Một đôi giày mà được ông trùm ADIDAS và ông trùm Kanye West (người cho ra cái tên YEEZY) nâng cấp, cải tiến hoàn toàn mới từ kiểu dáng và chất liệu.


adidas yeezy boost 700 analog giá bao nhiêu


Phiên bản ADIDAS YEEZY BOOST 700 ANALOG lần này chủ yếu làm từ 2 chất liệu da lộn và vải lưới. Hai chất liệu này phủ toàn bộ upper làm cho đôi giày đẹp mắt và kỹ xảo hơn.


Về chất liệu thì bạn xem tới đây là thấy vô cùng bình thường những giày khác cũng làm từ da lộn và vải lưới rất nhiều. Nhưng bạn đừng quên là đôi YEEZY BOOST 700 này qua tay của ông trùm ADIDAS thì da lộn trở nên đẹp hơn, bền hơn bởi vì đã được xử lý bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại của ADIDAS.


Còn về vải lưới thì chất liệu này được sử dụng rất nhiều trong ngành giày dép. Do đặc trưng của nó là giúp thoáng khí, thoát nhiệt từ chân tỏa ra giúp cho người mang cảm thấy dễ chịu mát mẻ khi mang.


adidas yeezy boost 700 analog chính hãng mua ở đâu


Phần đế thì được dùng cao su cao cấp nên độ đàn hồi, độ bám và độ bền rất cao giúp cho bàn chân bạn dễ chịu khi hoạt động nhiều, mạnh và hoạt động những địa hình gồ ghề dễ dàng hơn. Ngoài ra có những đường cắt xẻ, uốn lượn nhìn lạ mắt.


adidas yeezy boost 700 analog hcm


Nói đến YEEZY thì không thể nào thiếu công nghệ boost được. ADIDAS YEEZY BOOST 700 ANALOG cũng không ngoại lệ. Do có tích hợp công nghệ boost vào vì vậy đôi giày này đem tới cho khách hàng những bước đi êm ái, dễ chịu. Một công nghệ mà tạo ra một cơn sóng mạnh mẽ trong thị trường sneaker những năm nay.


Phối màu Analog cực cá tính nhưng lại dịu dàng. Với màu trắng xám làm chủ đạo. Đối với một người mang giày sneaker nhiều thì sắc màu này không quá nổi bật nhưng lại dễ lựa chọn dù cho mọi khách hàng mọi lứa tuổi đều mang được.


adidas yeezy boost 700 analog hanoi


Mấy bạn đợi gì nữa ADIDAS YEEZY BOOTS 700 ANALOG là một siêu phẩm đấy. Nhanh chân đến ngay những store uy tín hoặc những store chính hãng của ADIDAS tậu ngay cho mình một đôi nào. Một đôi giày mà đi chơi, đi học, đi làm đều được quá tuyệt vời.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN