Adidas Yeezy Boost 350 V2 “Triple Black” Một Đôi Giày Cực Phẩm Nên Mua

Ngày:06/06/2019 lúc 21:39PM

Nhà West lại tiếp tục đốn tim các tín đồ sneaker. Có thể nói 2019 này nhà West với thương hiệu giày đứng top Adidas đã tạo ra nhiều bất ngờ và siêu phẩm dành cho dân sneaker chúng ta. Tháng 3 vừa rồi có ra một siêu phẩm Adidas Yeezy Boost 350 V2 “True Form” độ HOT của đôi này vẫn chưa hạ nhiệt xuống thì tháng 6 này lại tung ra một cực phẩm nữa mang tên Adidas Yeezy Boost 350 “Triple Black” độ nóng của thị trường sneaker lại tiếp tục được tăng lên cực độ. Độ nóng của “Triple Black” này nóng thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó nào.


Adidas Yeezy Boost 350 V2 Triple Black


Nói về chất liệu giày thì “Triple Black” sử dụng chất liệu vải primeknit với khả năng co giãn và thoáng khí cực tốt. Với cái tên “Triple Black” thì ai cũng đều biết tông màu chính của đôi giày cực phẩm này chủ yếu màu đen rồi. Ngoài ra còn có vài đường sọc chạy từ mũi giày lên thân giày nhìn cực đẹp. Với một chi tiết đơn giản này thôi cũng đủ làm cho “Triple Black” độc đáo rồi.


Adidas Yeezy Boost 350 V2 Triple Black Ropee


Trên thân giày có một điểm cũng giống với đôi static vừa rồi là dùng vải mesh cho đường sọc chạy dọc bên thân giày làm lộ ra chi tiết bên trong nhìn thích mắt.


Về hình dáng của đôi giày cực phẩm này nó sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng và tự tin khi mang vào chân. Hình dáng được thiết kế thật hoàn hảo khó mà bắt lỗi dù một lỗi nhỏ nhất. Upper của giày thon gọn, tinh tế của sự kết hợp giữa primeknit và mesh làm cho bạn tự tin khi mang và thu hút mọi ánh nhìn bởi vì vẻ độc lạ của nó.


Lưỡi gà của giày thiết kế khá cao và rộng giúp bạn thoải mái khi đi hoặc chạy. Cổ giày khá rộng làm cho bạn không tốn thời gian khi đi hay tháo giày ra.


Về phần đế giày cũng là màu đen chi tiết trên phần đế giày cũng không khác so với các đôi anh chị trước đó. Hình dáng và đế boost cũng giống không khác gì nhiều.


Adidas Yeezy Boost 350 V2 Triple Black hcm


Điều đặc biệt mà Adidas Yeezy Boost 350 V2 “Triple Black” đem đến cho các tín đồ sneaker là đôi giày này phát sáng trong đêm từ thân giày và dây giày giống với đôi static trước đó. Năm 2019 này công nghệ static phát sáng có thể xem là một thành công, dấu ấn lớn của nhà West và ông trùm Adidas để lại. Thành công lớn này đem đến cho người dùng một trải nghiệm hết sức mới lạ và tuyệt vời.


Adidas Yeezy Boost 350 V2 Triple Black Static


Dự báo là cực phẩm Adidas Yeezy Boost 350 V2 “Triple Black” này sẽ soán ngôi đứng TOP so với các sản phẩm khác đang làm mưa làm gió hiện tại. Các bạn còn chờ gì nữa hãy đến ngay những store chính hãng của ADIDAS hốt ngay một em đi nào.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN