ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 “GLOW IN DARK” MỘT SIÊU PHẨM NỮA CHUẨN BỊ ĐƯỢC TUNG RA THỊ TRƯỜNG SNEAKER

Ngày:12/05/2019 lúc 13:31PM

Ngày 25/5/2019 này ông lớn Kanye West và Adidas tiếp tục tung ra một siêu phẩm cực bắt mắt và đẹp nữa vào thị trường sneaker. Một siêu phẩm mà không một ai bỏ lỡ đó là ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 “GLOW IN DARK”. Tuy mới nữa năm 2019 thôi mà Yeezy đã để lại nhiều dấu ấn cho dân tín đồ giày sneaker. Làm cho dân tín đồ sneaker phải ngã gục trước những đôi giày mới của Yeezy liên tục được tung ra.


adidas yeezy boost 350 v2 glow in dark giá bao nhiêu


Trong những mục thành công lớn nhất hiện nay của Adidas trong đó có Yeezy. Với sự thiết kế trẻ trung kết hợp công nghệ boost hiện đại vì vậy làm cho người dùng luôn cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhàng khi mang đi hay hoạt động mạnh.

Và một yếu tố lớn nữa để có được thành công này đó là nhờ sự đón nhận của khách hàng vì vậy adias có cơ hội để nâng cấp sản phẩm của mình từ V1 lên V2, V3 và màu sắc.


adidas yeezy boost 350 v2 glow in dark mua ở đâu


Các dân sneaker cũng biết rằng tháng 3/2019 vừa rồi adidas có tung ra một đôi mang tên Adidas Yeezy Boost 350 v2 True Form với màu phối cực ấn tượng mới lạ cho người nhìn lẫn người mang. Tháng 5/2019 này cũng với kiểu dáng đó, với cái tên yeezy boost 350 v2 mà màu sắc hoàn toàn khác sẽ được tung ra. Và được nâng cấp thêm là đế sẽ phát sáng trong đêm nhìn cực đẹp mắt.


adidas yeezy boost 350 v2 glow in dark giá


Về giá cả thì có thể sẽ cao hơn một tí so với giá truyền thống. Theo thông tin thì giá của đôi adidas yeezy boost 350 v2 GID này khi tung ra sẽ có giá là 250$. Để mua được đôi giày chính hãng uy tín và giá có thể ưu đãi thì bạn có thể tìm đến những store chính hãng của adidas để mua. Đừng dại mua những nơi không uy tín bị trúng hàng fake mà còn mất tiền.


adidas yeezy boost 350 v2 glow in dark chính hãng


Các tín đồ đợi gì nữa chuẩn bị lúa sẵn rồi đợi đến ngày thì ra store hốt em nó về đội nào.

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN