Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Desert Sage” Hấp Dẫn Với Phần Sọc Phản Quang Độc Nhất Chưa Từng Có.

Ngày:30/12/2019 lúc 15:50PM

Nếu bạn là một dân sneaker thì biết rằng cuối năm 2019 này AdidasYeezy đã hợp tác cho ra rất nhiều phiên bản màu của mẫu 350v2 với nhiều màu sắc kết hợp và tạo thêm sự độc lạ vào đôi giày đó là phản quang. Những mẫu mới ra gần đây đã tạo một sức hút không hề nhỏ cho người đam mê sneaker rồi.


Nhưng không ngừng ở đó đầu năm 2020 lại tiếp tục tung ra một cú HOT lớn nữa lần này vẫn là mẫu 350v2 nhưng có vài điểm thay đổi có thể xem điều thay đổi này vẫn chưa từng có trước đây. Siêu phẩm đầu năm 2020 này mang tên Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Desert Sage”. Điều thay đổi lớn nhất ở đây là phần phản quang “Desert Sage” lần này chỉ thiết kế cho phản quang ở phần sọc chạy dọc thân giày và gót giày thay vì các mẫu trước đó là toàn bộ thân giày đều phản quang. Chính vì thay đổi này đã tạo ra sự khác biệt độc lạ cho đôi siêu phẩm mới này.


Về màu sắc thì toàn thân giày sẽ được phối với màu xanh lá, cổ giày và toàn phần bên trong giày sẽ được phủ toàn bộ là màu cam nhìn cực nổi bật. Phiên bản mới lần này không chỉ thân giày không có phản quang mà dây giày cũng thế và điều khác biệt nhỏ nữa là gót giày sẽ không có tag. Phần đế giày thì được phối 2 màu chủ đạo là màu xanh lá và vàng nhạt nhìn cực đẹp.


Theo thông tin được công bố thì Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Desert Sage” được phát hành vào màu xuân năm 2020 và giá bán chính thức là $ 220


yeezy boost 350 v2 "desert sage" giá

yeezy boost 350 v2 "desert sage" giá nhiêu

yeezy boost 350 v2 "desert sage" mua ở đâu

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN