Adidas Stansmith huyền thoại cho ra một kiểu dáng mới mang tên Slip-On

Ngày:15/05/2020 lúc 21:42PM

Nói đến mẫu giày Adidas Stansmith huyền thoại thì không ai là không biết đến. Một mẫu giày từng làm HOT thị trường sneaker một thời gian dài. Adidas Stansmith mang cho mình một phong cách đơn giản, thư sinh nhưng cực kỳ đẹp mắt dễ dàng phối đồ khi mang.


Mẫu giày huyền thoại này được thay đổi mới theo thời gian qua chủ yếu là về màu sắc còn kiểu dáng thì chiếm một phần nhỏ nào đó. Nhưng năm 2020 này Adidas Stansmith tạo ra một cú HIT lớn là thay đổi kiểu dáng mới hoàn toàn mang tên Adidas Stansmith SLIP-ON cho mẫu giày huyền thoại này. Kiểu mẫu mới này được phối 2 màu chủ đạo là vàng và trắng. Với 2 kiểu phối màu này tiếp tục sẽ làm cho dân sneaker điên đảo vì em nó đây.


Nói đến kết cấu của Adidas Stansmith thì không có gì xa lạ với mọi người nữa. Trên lưỡi gà sẽ được in logo Adidas Stansmith có hình của ông Stanley Roger Smith một cựu vận động viên quần vợt người Mỹ. Một người tạo ra tên đôi giày huyền thoại này. Trên 2 bên thân giày thì không thể thiếu 3 hàng lổ chấm nhỏ tạo ra 3 sọc biểu tượng thương hiệu ông trùm Adidas. Trên đế sau gót thì tất nhiên có logo Adidas rồi đây có thể xem là 3 điểm cổ điển của Stansmith. Ngoài ra mẫu Adidas Stansmith Slip-On này trong miếng lót giày có chữ ký của ông Stanley Roger Smith cực chất lừ.


Giá bán chính thức của Adidas Stansmith Slip-On$70 và hiện đã được đang bán trên trực tuyến website hãng Adidas.


adidas stansmith slip on yellow


adidas stansmith slip on vàng giá nhiêuadidas stansmith slip on white


adidas stansmith slip on trắng giá nhiêu


Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN