Adidas NMD_R1 “Cloud White/Gold Metallic” Rực Rỡ Với Sắc Vàng Ánh Kim

Ngày:06/08/2019 lúc 15:15PM

Adidas lại một lần nữa làm dân tình hứng khởi khi vừa ra mắt phiên bản Adidas NMD_R1 “Cloud White/Gold Metallic” cực kỳ hấp dẫn. Tiếp tục với hình dáng NMD_R1 trước giờ vốn đã nổi tiếng và cuốn hút, lần này phiên bản mới có vẻ sang trọng, hấp dẫn hơn với tông màu Trắng quen thuộc phối với sắc Vàng Ánh Kim vô cùng nổi bật càng khiến cho người mua thích thú hơn.


adidas-nmd-r1-white-black-gold-ropee


Với tên gọi Adidas NMD_R1 “Cloud White/Gold Metallic”,  Adidas thực sự đã làm cho giới hâm mộ cảm thấy luôn thích thú với sự sáng tạo trên những phiên bản mới nhất của mình. Phần Primeknit của đôi giày được phủ lên tông màu trắng sắc nét và phối cùng những điểm nhấn màu đen đầy thu hút.


adidas-nmd-r1-white-black-gold-ropee

adidas-nmd-r1-white-black-gold-ropee


Ngoài điểm nhấn ánh vàng kim sặc sỡ ở phần giữa đế, thì Adidas đã rất tinh tế khi chạm khắc sắc Vàng Ánh Kim lên những chi tiết nhỏ trên toàn bộ đôi giày như: logo thương hiệu ở phần lưỡi gà và phần gần cánh mũi giày. Phần tab phía sau gót cũng được tinh ý chạm khắc sắc vàng nổi bật logo của thương hiệu “ ba sọc”,  tất cả điểm nhấn nhỏ nhưng rất hữu hiệu trong việc gây ấn tượng và tôn lên vẻ đẹp cuốn hút, lịch sự và sang trọng cho đôi giày lẫn người mang nó.


adidas-nmd-r1-white-black-gold-ropee

adidas-nmd-r1-white-black-gold-ropee


Hầu như tất cả chi tiết khác như dây buộc, các đường viền cổ đều được giữ lại với tông màu nguyên thủy, kết hợp với ba sọc đen bên hông cũng góp phần tạo nên sự duyên dáng hơn cho đôi giày. Bộ đế Boost vẫn được giữ nguyên giúp đảm bảo gót chân luôn được êm ái khi di chuyển.

Adidas NMD_R1 “Cloud White/Gold Metallic” đã được phát hành vào ngày 04 tháng 08 (2019) vừa qua, giá cho 1 cực phẩm này là 130$, và có sẵn trên trang web chính cửa hàng. Bấy nhiêu điểm đặc biệt ấy cũng đủ cho thấy đây thực sự là đôi giày mà bạn nên lựa chọn cho dự định mua giày mới của mình đấy nhé!

 

Bùi Thị Khánh Hòa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN