6 PHỤ KIỆN GIÀY LUÔN CẦN THIẾT CHO ĐÔI GIÀY CƯNG CỦA BẠN

Ngày:28/06/2018 lúc 17:26PM

Đối với một người chơi giày sneaker hoặc một người mang giày sneaker thường xuyên thì không thể nào thiếu những phụ kiện dưới đây. Nó vô cùng cần thiết cho những đôi giày cưng của bạn.

1. Đầu tiền là Shoe Tree (còn gọi là cây giữ form giày)

Với một đôi giày thì cái form rất quan trọng vì nó quyết định vẻ đẹp của đôi giày. Nên việc đầu tiện bạn muốn bảo quản chăm sóc đôi giày tốt nhất thì shoe tree không thể thiếu được.


Shoe tree giúp bạn giữ form đôi giày luôn được thẳng, luôn được đúng form chuẩn của đôi giày không bị móp méo hay nhăn nhúm. Nếu bạn là một người có nhiều giày thì shoe tree là phụ kiện tuyệt vời không thể thiếu để giữ gìn những đôi giày của bạn.


Xem sản phẩm tại đây


shoe tree


2. Sản phẩm vệ sinh làm sạch

Ngoài việc giữ dáng form giày ra bạn cũng cần phải luôn giữ đôi giày của bạn sạch sẽ sau khi mang và để kéo dài tuổi thọ của đôi giày thì bạn nên có cho mình 1 bộ vệ sinh giày chuyên dụng dành riêng cho những con cưng của bạn.


Hiện nay rất có nhiều người vệ sinh đôi giày của mình sai cách thay vì không dùng những dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng mà dùng kem đánh răng, xà phòng thường dùng…dẫn đến đôi giày bị hư, ố vàng, lem màu, bạc màu…


Bạn muốn kiếm mua cho mình một bộ vệ sinh giày chuyên dụng để làm sạch đôi giày của bạn đúng cách, sạch nhất và tốt nhất thì có 2 sản phẩm vệ sinh mà giới sneaker ưa chuộng nhất và thích dùng nhất đó là: CREP PROTECT CUREJASON MARKK KIT.


crep protect

Sản phẩm vệ sinh làm sạch giày Crep Protect


jason markk

Sản phẩm vệ sinh làm sạch giày Jason Markk


3. Hangtag tên của bạn

Khi bạn gắn hangtag tên của bạn lên đôi giày thì đôi giày của bạn sẽ đẹp hơn, chất hơn khi bạn mang xuống phố.


hangtag giày


4. Hộp đựng giày bằng mica cứng trong suốt

Lời khuyên chân thành của shop nếu bạn là một người chơi giày, nếu bạn là một người có rất rất nhiều giày nhưng không có chổ để những đôi giày đang được quăng lung tung bừa bộn thì bạn nên đầu tư cho mình những chiếc hộp đựng giày bằng mica cứng trong chắc chắn và bền bỉ này.


Ngoài việc nó giúp bạn có chổ đựng những đôi giày ngăn nắp, tiết kiệm được không gian nhà của bạn thì nó còn giúp bạn bảo quản những đôi giày cưng khỏi bụi bậm, con vật cắn phá, dễ dàng nhận biết được những đôi giày của bạn khi cần lấy mang và làm cho bộ sưu tập của bạn hoành tráng hơn.


Xem sản phẩm tại đây


hộp đựng giày trong suốt


5. Sản phẩm khử mùi và chống ẩm mốc

Giày được mang đi lâu ngày hay thường xuyên bị bốc mùi hôi là điều hiển nhiên. Nhưng bạn tìm cách khử mùi hôi khó chịu đó mới là vấn đề. Ngoài ra còn một vấn đề bạn thường gặp nữa đó là giày bị ẩm mốc đặc biệt là khi mùa mưa đến giày bạn dễ bị ẩm sẽ gây có mùi và mốc.


Vì vậy một sản phẩm khử mùi hôi và hút ẩm giúp giày cưng bạn luôn khô thoáng, thơm tho là điều vô cùng cần thiết.


Xem sản phẩm tại đây


khử mùi hôi của giày sneaker


6. Và cuối cùng là một sản phẩm bảo vệ giày bạn không dơ

Phụ kiến cuối cùng này rất rất quan trọng dành cho những ai mang giày thường xuyên ĐẶC BIỆT là những bro cuồng giày trắng đó là bình xịt nano chống thấm chống bám dơ bẩn Crep Protect Spray.


Bạn là người sợ giày dơ, giày ướt thì Crep Protect Spray là phụ kiện tuyệt vời giúp bạn bảo vệ đôi giày cưng của bạn tránh xa mọi dơ bẩn dù bạn gặp mưa.


Xem sản phẩm tại đây


bình xịt nano giày


Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN