5 LÝ DO MÀ BẠN CẦN MUA CHO MÌNH MỘT BỘ VỆ SINH GIÀY CREP PROTECT CURE KIT.

Ngày:07/12/2018 lúc 11:37AM

Nói đến bộ vệ sinh giày Sneaker thì có rất rất nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng bạn muốn có một bộ vệ sinh giày ưng ý và hiệu quả như ý bạn thì rất khó. Đối với một người chơi sneaker hay người mang sneaker bình thường thì nhu cầu cần có một bộ vệ sinh giày phải SẠCH là yếu tố bắt buộc đầu tiên. Tiếp đến là tiện lợi và nhanh chóng.

Tiện lợi ở đây là bạn có thể đem đi mọi lúc mọi nơi khi đôi giày bạn dơ là có ngay bộ vệ sinh để tẩy dơ. Còn nhanh chóng là làm sạch nhanh, thao tác nhanh và sau khi vệ sinh xong giày phải nhanh khô. Nói đến đây thì rất có nhiều dân sneaker muốn có cho mình một bộ vệ sinh giày tiện nghi như thế đúng không?

Như tiêu đề nói trên nếu bạn là một dân chơi sneaker chuyên nghiệp hay mới tập chơi cũng không sao, nếu bạn là một người thường xuyên đi du lịch hay thường xuyên mang giày ra đường thì tốt nhất mua ngay cho bản thân mình và đôi giày cưng của mình một bộ vệ sinh giày cao cấp Crep Protect Cure Kit ngay. Để chăm cho đôi giày cưng mình tốt nhất và lúc nào cũng sạch.

Sau đây là 5 lý do mà bạn mua bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure Kit ngay và luôn:

Lý do 1: Giá thành rất rẻ.

Nhiều bạn cứ nghĩ giá của shop bán 590.000 vnđ một bộ là rất đắt. Nhưng 1 bộ bạn vệ sinh được 40-50 lần vậy tính ra 1 lần vệ sinh bạn chỉ tốn 10 mấy ngàn thôi. Vậy có quá rẻ không các bạn. Nếu bạn đem ra tiệm vệ sinh thì tốn lên đến 80.000 - 100.000. Nhưng chưa chắc vì đã sạch như ý của mình. Bạn tự vệ sinh đôi giày cưng của bạn thì bạn có thể tự chủ được vậy có tiện không.

Bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure Kit Tphcm

Lý do 2: Tiện lợi.

Nói đến tiện lợi thì bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure rất là tiện lợi. Một bộ gồm đủ phụ kiện để bạn làm sạch một đôi giày thậm chí 10 đôi giày một lúc cũng chẳng khó khăn gì. Một bộ gồm có 1 chai dung dịch vệ sinh 100ml, 1 bàn chải lông mềm cao cấp, 1 khăn cotton, 1 khây đựng nước nhỏ gọn và cuối cùng là 1 túi đựng nhỏ gọn có zip khoá an toàn.

Bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure Kit có túi đựng

Ngoài tiện lợi trên thì có một tiện lợi mà chắc bạn sẽ thích đó là do nó nhỏ gọn nên bạn có thể đem đi mọi lúc mọi nơi. Dù đi học hay du lịch đều đem đi được.

Lý do 3: Làm sạch nhanh, thao tác nhanh.

Do đây là bộ vệ sinh giày sneaker chuyên dụng nên độ tẩy phù hợp cho giày dễ dàng tẩy sạch giày dơ. Độ nhờn của dung dịch tẩy không nhiều nên bạn sử dụng cũng không khó chịu. Cách sử dụng cũng rất đơn giản.

Bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure Kit làm sạch giày dơ

Lý do 4: Nhanh chóng.

Nhanh chóng ở đây là không phải làm sạch nhanh mà là đôi giày của bạn sau khi vệ sinh xong sẽ khô nhanh. Do bạn vệ sinh bằng Crep Protect Cure gọi là vệ sinh khô. Vì không cần nhúng đôi giày xuống nước hoàn toàn mới làm sạch được. Mà chỉ cần nhúng ướt bàn chải là có thể vệ sinh sạch một đôi giày dơ rồi.

Do đó sau khi vệ sinh xong đôi giày bạn chỉ ẩm thôi. Bạn có thể dùng giấy vệ sinh hay quạt hay máy sấy tóc là hông khô giày rồi. Quá tiện lợi đúng không.

Vệ sinh giày khô bằng Crep Protect Cure Kit

Lý do 5: Vệ sinh được mọi chất liệu.

Lý do này ai đọc xong thì ai cũng hiểu đúng không. Vệ sinh được mọi chất liệu của giày như là: vải, da, da lộn, cao su...Hễ giày nào dơ là Crep Protect Cure đều làm sạch được.

Bộ vệ sinh giày Crep Protect Cure Kit vệ sinh được mọi chất liệu giày

Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN