HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG BÌNH XỊT NANO CHỐNG THẤM CREP PROTECT SPRAY.

Ngày:15/03/2018 lúc 19:05PM

Những bước thực hiện cách xịt bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray hiệu quả nhất là những bước sau đây:

Bạn hãy đọc lướt qua hết bài rồi hãy làm theo nhé. Để tránh trường hợp làm sai.


Nguyên tắc vàng để xịt hiệu quả tốt nhất đó là NHẤN - GIỮ - XỊT tức là bạn nhấn giữ xịt. Chứ đừng nhấn thả nhấn thả như vậy nó chỉ ra hơi chứ không ra nano. Các bạn lưu ý nhé.


Bước 1: Chuẩn bị đôi giày cần xịt bảo vệ.

Lưu ý: Đôi giày phải sạch mới xịt lên. Nếu giày đang dơ thì vệ sinh sạch nhé. Bởi vì bình xịt nano Crep Protect Spray có công dụng giúp bạn chống thấm nước, chống bám dơ giữ cho đôi giày bạn luôn sạch.


Lưu ý 2: Nếu bạn là người mang giày thường xuyên thì nên xịt 2 lớp theo cách dưới đây. Còn bạn không mang giày thường xuyên lắm thì nên xịt 1 lớp thôi nhé.


Lưu ý 3: Cái lỗi này ai cũng mắc phải đó là xịt quá tay làm cho bình nano mau hết. Bạn chỉ cần xịt hơi sương qua thôi không cần xịt kỹ làm cho giày ướt.


Bước 2: Lắc đều bình xịt lên rồi sau đó bạn bắt đầu xịt lớp thứ 1 lên giày. Xịt cảm thấy hơi ướt giày là ok nói cho dễ hiểu là xịt hơi sương qua thôi không cần xịt nhiều. Sau khi xịt xong để khô tự nhiên 20 phút trở lên.


Bước 3: Xịt thêm lớp thứ 2 lên giày. Nhưng xịt ít hơn lớp thứ 1 nhé. Vì lớp 2 mục đích xịt dậm thêm thôi không cần kỹ quá. Sau khi xịt xong nếu để khô tự nhiên trong nhà thì 30 phút trở lên để khô càng lâu càng tốt.


Lớp thứ 2 rất quan trọng nếu bạn để khô càng lâu hiệu quả chống thấm, chống bám bẩn càng cao và lâu ngày.


Bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray này bạn xịt được: giày (vải, da lộn, da, cao su…), áo khoác, kính xe, kính bảo hiểm…Trên đây là những cách bước xịt trực tiếp lên giày có chất liệu vải, vải nỉ, nhung, da lộn. Còn đối với những chất liệu như là da bóng, gương xe, gương bảo hiểm nói chung những mặt bóng thì bạn nên xịt gián tiếp bằng cách bạn lắc đều bình xịt nano lên sau đó xịt lên tấm bông hoặc miếng vải nhỏ cho ướt rồi bạn lau nước nano lên bề mặt bạn cần bảo vệ.


Lời khuyên: Tốt nhất bạn để khô tự nhiên đừng nên đem ra nắng phơi nhé. Bởi vì đem ra nắng phơi làm ảnh hưởng tới giày làm cho giày nhanh hư, phai màu của giày.


Những câu hỏi thắc mắc khác về bình xịt nano chống thấm Crep Protect Spray bạn có thể: Xem tại đâyHướng dẫn sử dụng bình xịt nano chống thấm crep protect spray


Trần Thanh Phong
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN